rssheader

21/10/2020

Xuất hiện video chứng minh Neymar vô tội trước cáo buộc hiếp dâm

06/06/2019, 20:24 GMT+07 | Thể thao
Najila Trindade gửi đơn tố cáo bị Neymar hiếp dâm tại khách sạn 5 sao tại Paris. Najila Trindade gửi đơn tố cáo bị Neymar hiếp dâm tại khách sạn 5 sao tại Paris.

Những rắc rối liên tiếp xảy ra với Neymar trong thời gian gần đây, điển hình là việc anh bị cáo buộc hiếp dâm một người phụ nữ có tên Najila Trindade vào tháng 5.

Neymar đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc và đoạn video The Sun vừa đăng tải đã gần như chứng minh sự trong sạch của cầu thủ người Brazil.

Trong đoạn video được công bố, có thể thấy cô gái đã sắp xếp sẵn camera giấu ở một góc phòng khách sạn. Cả hai chủ động ngã xuống giường mà không có sự ép buộc nào.

Sau một hồi trò chuyện, Neymar và cô gái bỗng trở nên căng thẳng. Najila mắng mỏ, thậm chí còn tát vào mặt Neymar.

"Nào, giờ anh có đánh lại tôi không? Nếu không, tôi sẽ tiếp tục đánh anh", cô gái 26 tuổi vừa nói vừa ném những đồ vật trong tầm tay về phía ngôi sao đang chơi cho PSG.

Neymar chống cự yếu ớt và nói: "Không, không, đừng đánh tôi". Có thể thấy, Najila đã cố gắng kích động để Neymar nổi nóng, nhưng dường như cầu thủ người Brazil đã nhận ra đây là một sự sắp đặt nên không có bất kỳ phản ứng nào thái quá.

 Najila là người chủ động đẩy Neymar xuống giường

"Anh biết tại sao tôi đánh anh không? Vì anh đã bỏ rơi tôi ở đây ngày hôm qua", cô gái tố Neymar hiếp dâm lớn tiếng.

Cũng theo The Sun, đây chỉ là một đoạn nhỏ được cắt ra từ video dài 7 phút của Neymar và Najila trong khách sạn, nơi cô gái 26 tuổi tố bị ngôi sao người Brazil hiếp dâm.

Cha của Neymar đã lên án kịch liệt và gọi hành động của Najila là một "vụ tống tiền". Một số nguồn tin còn cho biết luật sư của cô nàng 26 tuổi cũng đã rút lui khi chứng kiến vụ việc có quá nhiều tình tiết mới khác xa với cáo buộc ban đầu.

Trước đó, Neymar cũng đã lên trang cá nhân và tung những bức hình, tin nhắn riêng tư nhận từ Najila để minh oan nhưng đã xóa ngay sau đó.

Cầu thủ sinh năm 1992 vừa dính chấn thương nặng ở mắt cá và chắc chắn bỏ lỡ chiến dịch Copa America 2019 diễn ra sau đây một tuần.


 
Theo zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm