rssheader

23/10/2020

Xuân Trường muốn giành lại suất đá chính ở ĐT Việt Nam

24/09/2019, 09:00 GMT+07 | Thể thao
Xuân Trường. Xuân Trường.

Tại trận đấu đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan, Xuân Trường không được ra sân một phút nào. Trước đó tại King’s Cup, Xuân Trường chỉ đá vỏn vẹn đúng 46 phút trong 2 trận đấu.

Vị trí tiền vệ trung tâm của đội tuyển Việt Nam hiện tại đang thuộc về những cái tên như Hùng Dũng và Tuấn Anh. Cũng chính vì thế, Xuân Trường đang quyết tâm tìm lại suất đá chính.

“Mục tiêu của tôi là được ra sân trong đội hình chính của đội tuyển Việt Nam. Tôi sẽ phải nỗ lực hết sức cho mục tiêu ấy”, Xuân Trường chia sẻ.

“Cũng vì thế mà với tôi, việc được đá cặp cùng ai không phải là điều quá quan trọng. Mà thực ra người mà tôi muốn chơi bên cạnh nhất là… thủ môn Đặng Văn Lâm”, tiền vệ đang chơi cho HAGL dí dỏm chia sẻ.

 Mục tiêu của Xuân Trường là giành được suất đá chính ở ĐT Việt Nam.

Ở đợt tập trung này, Xuân Trường được xếp cùng phòng với Huy Toàn. Chia sẻ về người đàn anh, Xuân Trường nói: “Tôi hâm mộ anh ấy từ khi ở AFF Cup 2014. Tôi rất vui khi anh ấy vượt qua chấn thương để trở lại sân cỏ. Lần này tôi được ở cùng phòng với anh Toàn. Hai anh em cũng tâm sự nhiều với nhau. Còn về Mạc Hồng Quân thì tôi chưa đá cùng với anh ấy lần nào. Nhưng Hồng Quân là mẫu tiền vệ công rất hay”.

Trong buổi tập chiều nay, ngoài Xuân Trường, đội tuyển Việt Nam chỉ có thêm 23 cầu thủ tham gia tập luyện. 10 cầu thủ khác gồm Hoàng Thịnh (đau mắt), 6 gương mặt đang ở Hà Nội FC chuẩn bị cho AFC Cup cùng bộ ba Văn Lâm, Văn Hậu, Công Phương chơi bóng ở nước ngoài.

Theo Bongdaplus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm