rssheader

04/12/2020

VFF có “xé rào” cho Đoàn Văn Hậu thi đấu?

Quy Hưng - 02/09/2020, 11:10 GMT+07 | Thể thao

Nguyên do bởi hậu vệ người Thái Bình chưa được Heerenveen cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC), trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng Hà Lan đang tạm thời đóng cửa bởi ảnh hưởng dịch Covid-19.

Trước mắt, đội bóng Thủ đô phải tiến hành một số thủ tục pháp lý xác nhận hợp đồng cho Heerenveen mượn Văn Hậu đã hết hiệu lực và giữa đôi bên không còn bất cứ vướng mắc gì kể cả vấn đề tài chính.

Ngược lại, phía Heerenveen cũng sẽ phải gửi một số giấy tờ cần thiết chứng tỏ Văn Hậu không còn liên quan tới Heerenveen và có quyền tiếp tục thực hiện hợp đồng với đội bóng Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu vẫn tích cực tập luyện chờ ngày tái xuất cùng Hà Nội FC.

Theo lịch thi đấu vừa được VPF công bố chiều 1/9, Hà Nội FC sẽ tiếp đội bóng đến từ miền Tây sông nước Cần Thơ tại vòng tứ kết cúp Quốc gia 2020 vào ngày 11/9.

Có lẽ, với khoảng thời gian 10 ngày ít ỏi đó khó lòng đảm bảo mọi thủ tục pháp lý của Đoàn Văn Hậu với đội bóng mãi tận trời Âu hoàn tất!

Trong trường hợp đó, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phải xin phép Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đặc cách cho Văn Hậu thi đấu rồi họ sẽ nộp bổ sung ITC sau.

Văn Hậu có được VFF đặc cách hay không vẫn còn trong dấu hỏi?

Hiện hậu vệ sinh năm 1999 vẫn đang tích cực tập luyện chờ ngày tái xuất trong màu áo Hà Nội FC.

Tuy nhiên “tình ngay lý gian” liệu VFF có “xé rào” cho Văn Hậu được ra sân thi đấu trận gặp Cần Thơ hay không vẫn còn đặt trong dấu hỏi?

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm