rssheader

20/10/2020

V.League tạm nghỉ 1 tháng: Nhiều đội khấp khởi mừng

Theo bongdaplus - 10/03/2019, 10:07 GMT+07 | Thể thao
V.League tạm nghỉ 1 tháng: Nhiều đội khấp khởi mừng
Mùa giải mới khởi tranh nhưng Than.QN, SLNA phải đối đầu với cuộc khủng hoảng lực lượng do chấn thương.
SLNA mất 2 trụ cột Tấn Tài, Văn Đức dài ngày trong khi đó, hơn một nửa đội hình chính của Than.QN như Thanh Hào, Nguyên Sa, Xuân Hùng… cũng phải bó gối trên khán đài. Vì thế, 2 đội bóng này hy vọng, khoảng thời gian trên đủ giúp cho một số cầu thủ bình phục trở lại.
Không những thế, đó là quãng thời gian hữu ích để HLV Nguyễn Đức Thắng, Phan Thanh Hùng thử nghiệm thêm những phương án nhằm lấp vào khoảng trống mà những “thương binh” trên để lại.
 
Với những đội bóng có dấu hiệu khủng hoảng về phong độ ngay ở điểm xuất phát như Sanna.KH hay HAGL thì tháng nghỉ này sẽ giúp ích rất nhiều.
Đầu tiên, nó là khoảng lặng cần thiết để các cầu thủ tĩnh tâm, lấy lại tinh thần sau những đòn thua choáng váng vừa qua. Khoảng thời gian trên cũng cực kỳ hữu ích khi sẽ giúp cho các HLV Võ Đình Tân, Dương Minh Ninh sửa chữa, khắc phục những điểm yếu đã lộ ra để hy vọng vào một hình hài mới hơn trong chặng đường tới. 
Hy vọng, những đội bóng đang gặp khó, nhất là Sanna.KH hay HAGL sẽ hoàn thiện được mình trong quãng nghỉ này để không phải rơi vào thảm cảnh thua tối mặt như chặng khởi đầu vừa qua.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm