rssheader

22/09/2021

Tiền vệ Xuân Trường: "Malaysia là một đối thủ khó chịu..."

Bảo Ngọc - 11/06/2021, 10:18 GMT+07 | Thể thao
Xuân Trường thận trọng trước tuyển Malaysia. Xuân Trường thận trọng trước tuyển Malaysia.

Sau chiến thắng 4-0 trước Indonesia ở lượt trận diễn ra ngày 07/6, tuyển Việt Nam đã củng cố vững chắc được ngôi đầu bảng nhưng vẫn đang bị UAE bám đuổi quyết liệt.

Để chắc suất đi tiếp, chúng ta cần đánh bại Malaysia ở trận đấu tối nay và có điểm trước UAE ở lượt trận cuối. Trước trận đấu với người Mã, tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ với giới truyền thông:

"Đây sẽ là một trận đấu khó khăn nữa cho ĐTQG Việt Nam. Tôi nghĩ các cầu thủ Malaysia có sức mạnh và tốc độ. Đặc biệt hai cánh của họ có tốc độ rất tốt và bất kể sai sót nhỏ nào thôi, thì chúng ta sẽ trả giá. Đội bóng sẽ chơi chặt chẽ và chờ thời cơ. Đó là những gì chúng tôi đang chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia diễn ra vào ngày 11/6".

Về việc thiếu vắng Quang Hải và Tuấn Anh trong trận đấu tới đây, tiền vệ HAGL khẳng định: "Tất nhiên xét về mức độ quan trọng của Quang Hải và Tuấn Anh thì mọi người đều thấy và không còn gì phải bàn cãi.

Bản thân tôi nghĩ, khi cần xây dựng đội hình theo sơ đồ của HLV Park Hang Seo thì chúng ta phải thể hiện là một đội đoàn kết và có cầu thủ lấp vào chỗ trống. Tôi tin ai vào sân thay thế hai cầu thủ này đều sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình", trang Người đưa tin dẫn lời Lương Xuân Trường.

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn ở buổi họp báo trước trận, HLV Park Hang Seo khẳng định quyết tâm của ĐT Việt Nam, cũng như niềm tin vào các học trò sẽ giành được kết quả tốt nhất trước Malaysia.

"Tôi và các cầu thủ đêu hiểu rõ tầm quan trọng của trận đấu với Malaysia. Vì vậy, Ban huấn luyện tìm mọi cách giúp cầu thủ tập trung tối đa về mặt tinh thần và thể lực cho trận đấu.

Chúng tôi không muốn tạo áp lực cho cầu thủ, mong cầu thủ sẽ thi đấu một cách lạnh lùng và tin họ sẽ tạo ra kết quả tốt", chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết.

"Chúng tôi tập trung cho trận đấu với Malaysia chứ chưa xem trận UAE thắng 3-1 trước Thái Lan. Trước tiên chúng tôi muốn tập trung cho trận đấu với Malaysia", HLV Hàn Quốc nói thêm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm