rssheader

28/09/2021

Thủ môn Đặng Văn Lâm có thầy mới tại Muangthong United

Quy Hưng - 20/10/2020, 11:20 GMT+07 | Thể thao
HLV Mario Gjurovski, thầy mới của Văn Lâm tại Muangthong United. HLV Mario Gjurovski, thầy mới của Văn Lâm tại Muangthong United.

Muangthong United chính thức bổ nhiệm ông Mario Gjurovski ngồi vào “ghế nóng” thay thế chiến lược gia người Brazil Alexandre Gama vừa từ chức.

Nhà cầm quân 35 tuổi đã có buổi làm việc đầu tiên trên cương vị “đứng mũi chịu sào” để chỉ đạo Văn Lâm và các đồng đội tập luyện chiều 19/10.

Mùa trước, HLV người Macadonia vẫn còn khoác áo Muangthong United với tư cách cầu thủ và cũng chỉ mới dẫn dắt đội trẻ của đội bóng này.

 “Câu chuyện về ghế thuyền trưởng của Muangthong United từ nay khép lại và HLV Mario Gjurovski chính thức chèo lái đội bóng này kể từ chiều 19/10”, truyền thông xứ chùa vàng bình luận.

Nhà cầm quân người Macedonia có buổi chỉ đạo đầu tiên trên sân tập Muangthong chiều 19/10.

Trận đấu đầu tiên của HLV Mario Gjurovski sau khi tiếp quản vị trí mới, sẽ là trận làm khách trước đối thủ  BEC Tero Sasana ở vòng 10 Thai-League diễn ra vào chiều Chủ nhật tới.

Trước đó, truyền thông Thái Lan đã đồn đoán rằng cựu danh thủ Kiatisuk có thể quay lại giải Thai-League dẫn dắt đội bóng của Văn Lâm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm