rssheader

29/09/2021

Thái Nguyên T&T được bầu Hiển thưởng nóng 120 triệu đồng

Quy Hưng - 26/09/2020, 10:19 GMT+07 | Thể thao
Các cô gái Thái Nguyên T&T thi đấu ấn tượng trước nhà cựu vô địch Phong Phú Hà Nam. Các cô gái Thái Nguyên T&T thi đấu ấn tượng trước nhà cựu vô địch Phong Phú Hà Nam.

Cụ thể, các cô gái đất chè liên tục dẫn trước nhà cựu vô địch Phong Phú Hà Nam và chỉ bị gỡ hoà 3-3 ở những phút cuối trận ra quân hôm 22/9.

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các cô gái Thái Nguyên T&T đã bật khóc bởi có lúc họ dẫn trước Phong Phú Hà Nam tới 3-1, nhưng tiếc rằng lại đánh rơi chiến thắng lịch sử ở những thời khắc tưởng chừng mọi thứ đã an bài.

Tiếp đến, thầy trò HLV Đoàn Việt Triều lại có thêm chiến thắng 1-0 trước Hà Nội II Watabe ở vòng 2 giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia 2020, hôm 25/9.

Bầu Hiển quyết định thưởng nóng cho đội bóng đất chè 120 triệu đồng.

Chứng kiến tinh thần thi đấu quả với phong độ ấn tượng, bầu Hiển quyết định thưởng nóng cho các cầu thủ đội bóng Thái Nguyên T&T số tiền 120 triệu đồng.

Có thể nói, Thái Nguyên T&T đã “lột xác” sau khi được ông bầu nổi tiếng nhất dải đất hình chữ S quyết định tài trợ hồi tháng 11/2019 trong bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Trước đó, đội bóng đá nữ của Thái Nguyên đã gặp vô vàn khó khăn về tài chính, có lúc tưởng chừng họ sẽ phải “bỏ cuộc chơi” thì may mắn được bầu Hiển giang tay cứu giúp.

Hiện các chế độ đãi ngộ lương, thưởng tại Thái Nguyên T&T được cải thiện nhiều và vì thế các cầu thủ, thành viên BHL cũng yên tâm tập trung vào công tác chuyên môn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm