rssheader

11/05/2021

Tân chủ tịch Joan Laporta tin tưởng Messi sẽ ở lại Barcelona

Quy Hưng - 09/03/2021, 09:41 GMT+07 | Thể thao
Messi và con trai đi bỏ phiếu bầu Chủ tịch Barca, hôm 7/3. Messi và con trai đi bỏ phiếu bầu Chủ tịch Barca, hôm 7/3.

Chủ tịch mới đắc cử Laporta sẽ trở lại lèo lái con tàu Barcelona vượt qua “sóng dữ” sau 11 năm và ông sẽ tập trung vào việc tìm cách giữ chân siêu sao người Argentina.

Tân chủ tịch Barcelona.

Ông Laporta từng giữ chức Chủ tịch đội bóng xứ Catalan giai đoạn 2003-2010. Trong nhiệm kỳ trước, ông đưa đội nhà gặt hái vô số thành công.

“Hôm nay đánh dấu 20 năm kể từ khi cậu bé tên Leo Messi ra mắt U12 của Barcelona”, Laporta nói sau chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu hôm 7/3.

“Hình ảnh cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đến bỏ phiếu cùng con trai của cậu ấy là ví dụ rõ nét về những gì chúng tôi đã nói. Leo yêu Barcelona. Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới yêu Barcelona. Đó là điều không thể bàn cãi. Hi vọng tình yêu sẽ giúp Messi ở lại Barcelona. Đó cũng là điều tất cả chúng tôi mong muốn”.

Tân Chủ tịch Barca đã phát biểu ngay sau khi chiến thắng được công bố và tiếp đến cảm ơn tất cả các thành viên của câu lạc bộ.

Laporta cũng cảm ơn nhóm vận động tranh cử và các tình nguyện viên đã góp phần vào chiến thắng, đồng thời cảm ơn giới truyền thông đã đưa tin về cuộc bầu cử.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm