rssheader

26/09/2021

Rooney đối diện nguy cơ bị Derby County sa thải

Bảo Bảo - 28/07/2021, 15:06 GMT+07 | Thể thao
Rooney đối mặt nguy cơ bị Derby County sa thải trong ít ngày tới. Rooney đối mặt nguy cơ bị Derby County sa thải trong ít ngày tới.

Báo chí Anh mới đây đã thông tin chi tiết về vụ bê bối tình ái của Wayne Rooney. Cụ thể, sau khi tổ chức tiệc tùng tại hộp đêm Chinawhite ở thành phố Manchester bên 3 mỹ nữ tóc vàng, cựu tiền đạo của MU đã dẫn 2 người trong số họ nghỉ qua đêm tại khách sạn Staycity.

Họ chỉ rời khỏi đây vào rạng sáng Chủ nhật (25/7, giờ địa phương). Ba “chân dài” 21 tuổi cặp kè với Rooney theo The Sun là người mẫu Tayler Ryan cùng 2 cô bạn thân Elise Mervin và Brooke Morgan.

Cũng theo tờ The Sun, Rooney đã bị tống tiền khi một kẻ nặc danh đã yêu cầu anh phải chi ra 10.000 bảng (hơn 319 triệu đồng) để không bị tung ảnh và clip “nóng” thác loạn bên 3 mỹ nữ lên mạng nhưng “Gã Shrek” đã từ chối.

Cảnh sát khu vực Cheshire Constabulary (Manchester) xác nhận, người mẫu Tayler Ryan cùng 2 cô bạn mình không dính dáng đến vụ tống tiền này.

BLĐ Derby County rất tức giận sau sự cố Wayne Rooney lộ ảnh nóng trong khách sạn với gái lạ. Đội bóng bày tỏ rõ quan điểm, 1 HLV cần phải gương mẫu để các cầu thủ noi theo.

Derby County đã yêu cầu cựu tiền đạo người Anh giải trình về sự việc trên. Thậm chí, trong trường hợp xấu nhất, Wayne Rooney có thể lập tức bị sa thải.

Vận đen tiếp tục đeo báo cựu cầu thủ của Quỷ đỏ. Ít ngày sau bê bái với gái đẹp, Wayne Rooney tiếp tục có pha vào bóng thái quá khiến một cầu thủ Derby County bị chấn thương nặng.

Theo báo giới Anh, Wayne Rooney tham gia một bài tập cùng học trò cuối tuần qua. Pha vào bóng của Rooney khiến Jason Knight dính chấn thương nặng khi gặp vấn đề ở mắt cá chân và dự kiến phải nghỉ thi đấu đến 12 tuần.

HLV Rooney nói về chấn thương của học trò: "Jason sẽ phải nghỉ thi đấu từ 8 đến 12 tuần. Cậu ấy không cần phẫu thuật nhưng cần tĩnh dưỡng trong thời gian dài để hồi phục. Tất nhiên đó là một tổn thất lớn. Ai cũng biết Knight quan trọng với chúng tôi thế nào. Tuy nhiên, Derby phải tìm ra cách để giải quyết tình hình".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm