rssheader

14/05/2021

Patrice Evra: “Man Utd không cần Van de Beek”

Ngô Chuyên - 26/10/2020, 08:31 GMT+07 | Thể thao
 Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

HLV Ole Gunnar Solskjaer có nhiều lựa chọn hàng tiền vệ và ưu tiên cho những cầu thủ như Scott McTominay, Fred và Paul Pogba.

Cựu danh thủ Patrice Evra cho biết: “Tôi không có ý gì xấu, chỉ là tôi không hiểu tại sao MU lại mua cậu ấy? Cậu ấy luôn theo dõi trận đấu từ khán đài. Man Utd không cần cậu ấy, đó là sự thật.”

Cầu thủ 23 tuổi đã có 7 lần ra sân cho đội bóng của Solskjaer cho đến nay trong mùa giải này nhưng chỉ chơi 59 phút ở Premier League và chỉ được tung vào sân 2 phút ở Champions League.

Đồng quan điểm, cựu cầu thủ Neville thừa nhận rằng anh không hiểu về quyết định chi quá nhiều tiền cho Van de Beek của Quỷ đỏ và bản thân cầu thủ này sẽ rất thất vọng khi không được ra sân nhiều.

Neville nói: “Van de Beek dường như không phải là người được ưu tiên trong kế hoạch của Ole Gunnar Solskjaer trong mọi trận đấu. Đó là điều tôi thắc mắc. Và cậu áy không được xuất hiện. Chắc hẳn cậu ấy đang nghĩ: “Tôi đang làm gì ở đây?” tại thời điểm này.”

Trong khi nhiều người vẫn hoài nghi về Van de Beek, Solskjaer kiên quyết rằng thời điểm của cầu thủ người Hà Lan sẽ đến và luôn khó để quyết định ai sẽ có mặt trong thời gian thi đấu.

HLV Solskjaer chia sẻ: “Đừng lo lắng về điều đó. Cậu ấy sẽ được các trận đấu. Rất khó để nói ai nên và không nên chơi.”

Theo Goal
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm