rssheader

22/09/2021

Ngay trước thềm đại chiến với ĐT Việt Nam, HLV Malaysia nhận tin dữ từ quê nhà

Quy Hưng - 11/06/2021, 17:31 GMT+07 | Thể thao
Thân phụ của HLV Tan Cheng Hoe vừa qua đời. Thân phụ của HLV Tan Cheng Hoe vừa qua đời.

Liên đoàn Bóng đá Malaysia xác nhận ông Tan Chooi Siak, thân phụ của HLV Tan Cheng Hoe vừa trút hơi thở cuối cùng.

“Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình HLV Tan Cheng Hoe. Mong ông vượt qua mất mát không gì bù đắp để giúp Malaysia có thành tích tốt nhất trong những trận đấu tới”, thông báo trên trang chủ Liên đoàn Bóng đá Malaysia có đoạn.

Tin buồn ập đến với nhà cầm quân sinh năm 1968 chỉ vài tiếng trước cuộc quyết đấu với tuyển Việt Nam vào lúc 23h45 tối 11/6 ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Vì thời gian quá gấp gáp, trong khi việc di chuyển giữa các nước trong bối cảnh đại dịch Covid-19 rất khó khăn nên HLV Tan Cheng Hoe không thể lập tức trở về giữ đạo làm con.

Ngay sau khi Liên đoàn Bóng đá Malaysia thông báo hung tin, rất nhiều cổ động viên đội bóng có biệt danh Hổ Mã Lai đã để lại những lời chia buồn và động viên tới vị chiến lược gia này.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng mong ông Tan Cheng Hoe sớm vượt qua nỗi đau để giúp Malaysia đạt được những kết quả tốt. 

Hiện tại, Malaysia đang đứng thứ 4 bảng G với 9 điểm, kém 5 điểm so với đội đỉnh bảng Việt Nam. Tình thế buộc họ phải thắng Việt Nam với hi vọng đi tiếp vào vòng loại cuối cùng.

Sau trận đấu gặp Việt Nam, thầy trò ông Tan Cheng Hoe còn một trận đấu cuối cùng nữa gặp Thái Lan diễn ra vào ngày 15/6 tới đây.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm