rssheader

25/07/2021

Messi ở lại Barca, Ronaldo lọt tầm ngắm của PSG

Bảo Ngọc - 23/06/2021, 13:20 GMT+07 | Thể thao
Messi và Ronaldo sắp chốt tương lai. Messi và Ronaldo sắp chốt tương lai.

Messi sắp hết hạn hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou và được nhiều đội bóng lớn chèo kéo. Chủ tịch Joan Laporta đã nhiều lần thuyết phục Lionel Messi đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới, và những nỗ lực của ông đang dần được đền đáp.

Theo nhà báo Miguel Rico, Messi đã đích thân xác nhận với Joan Laporta sẽ ký vào một bản hợp đồng mới với đội bóng chủ quản chờ đợi tình hình tài chính của Barca ổn định để ký tiếp một hợp đồng dài hạn hơn.

Ký giả Xavi Campos của tờ Catalunya Informació khẳng định một thông báo về việc gia hạn hợp đồng giữa Messi và Barcelona sắp được đưa ra. Nếu mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch, thông báo này sẽ chính thức được công khai trước truyền thông vào trưa thứ Tư hoặc thứ Năm tuần này (theo giờ địa phương).

Trong một diễn biến khác, tiền đạo Kylian Mbappe được cho là không muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng với PSG và đang đánh tiếng muốn rời gã nhà giàu nước Pháp.

Hiện tại, Real Madrid đang được xem là bến đỗ khả dĩ nhất của Mbappe sau khi chia tay PSG. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang rất muốn sở hữu chân sút người Pháp trong giai đoạn hiện tại.

Về phía PSG, trong trường hợp không thể giữ chân Kylian Mbappe, “Gã nhà giàu nước Pháp” sẽ phải tìm kiếm một ngôi sao thay thế. Theo nhiều đồn đoán, Ronaldo đang là cái tên được đưa vào tầm ngắm.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã đánh tiếng muốn rời Juventus vào mùa hè năm nay và PSG đang được xem là “bến đỗ trong mơ” của cầu thủ này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm