rssheader

23/09/2021

HLV Park Hang-seo gọi điện cho Đoàn Văn Hậu... "cháy" máy

07/03/2021, 19:50 GMT+07 | Thể thao

Sau khi được hội chuẩn về tình hình chấn thương, Đoàn Văn Hậu được xác định cần tới ít nhất 2-3 tháng để có thể bước vào giai đoạn cuối tính theo phác đồ điều trị hiện tại. Đến lúc này thì các chuyên gia, bác sĩ mới tiến hành kiểm tra, đánh giá để đưa ra các giải pháp giúp cầu thủ quê Thái Bình phục hồi nhanh nhất.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Hậu khó có thể góp mặt cùng ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây rõ ràng là thông tin không vui với ĐTQG cũng như cá nhân hậu vệ này.

HLV Park Hang-seo khả năng cao mất Đoàn Văn Hậu ở Vòng loại World Cup 2022.

Sự tham gia của lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, lãnh đạo Hà Nội FC và đại diện 5 bên có chuyên môn y học thể thao để hội chẩn chấn thương của Văn Hậu cho thấy tầm quan trọng của cầu thủ này với ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đến như thế nào. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử.

Đến tháng 5 mới có phương án tiếp theo khiến HLV Park Hang-seo và Văn Hậu không khỏi sốt ruột. Trước khi có buổi hội chẩn chấn thương của cầu thủ sinh năm 1999, HLV Park Hang-seo liên tục gọi điện để hỏi thăm tình hình sức khoẻ của anh ra sao.

Khi được Văn Hậu phản hồi rằng tháng 5 mới có thể biết cơ bản về sự hồi phục, ông Park đương nhiên không khỏi bồn chồn.

HLV Park Hang-seo rất lo lắng với tình trạng của Văn Hậu.

Việc HLV Park Hang-seo lo lắng cho Văn Hậu là điều dễ hiểu. Cầu thủ sinh năm 1999 đóng góp không nhỏ trong những thành công của chiến lược gia sinh năm 1957 với bóng đá Việt Nam.

9 trong số 10 giải đấu đó có sự hiện diện của Đoàn Văn Hậu, các đội tuyển Việt Nam đều thành công. Còn nhớ ở SEA Games 30, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu VFF và Hà Nội FC bằng mọi giá phải thuyết phục đội bóng Hà Lan nhả Văn Hậu. Và quả thực sự trở lại của Văn Hậu góp công rất lớn giúp đội tuyển U22 Việt Nam đoạt huy chương vàng sau 60 năm chờ đợi.

Theo danviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm