rssheader

28/09/2020

HLV Park Hang Seo đưa U23 Việt Nam về quê, rơi nước mắt gặp lại mẹ

20/12/2019, 09:21 GMT+07 | Thể thao
HLV Park Hang Seo ôm mẹ già, bật khóc. HLV Park Hang Seo ôm mẹ già, bật khóc.

Hôm nay (19/12), HLV Park Hang Seo đưa toàn đội U23 Việt Nam về thăm quê nhà ông ở quận Sancheong. Nhà cầm quân người Hàn Quốc rất xúc động khi được trở về nhà sau một thời gian dài làm việc xa quê. 

Video HLV Park Hang Seo rơi nước mắt khi gặp mẹ ngồi xe lăn:

Mẹ của HLV Park Hang Seo ngồi xe lăn ra ngoài đón con trai. Vị HLV trưởng của U23 Việt Nam rơi nước mắt, nắm chặt tay mẹ trong khoảnh khắc đoàn tụ. Mẹ của HLV Park Hang Seo năm nay đã 97 tuổi và được chăm sóc ở trung tâm dưỡng lão.

Trong ngày ông Park về thăm quê, có rất đông phóng viên và người hâm mộ, khách du lịch cũng đến Sancheong. Điều này khiến HLV Park Hang Seo rất bất ngờ.

HLV Park Hang Seo dua U23 Viet Nam ve que, roi nuoc mat gap lai me hinh anh 2

HLV Park Hang Seo về thăm quê ở quận Sancheong, tỉnh Gyeongsangnam. Ông và toàn đội U23 Việt Nam chỉ mất khoảng hơn một giờ di chuyển bằng xe ô tô từ khu tập huấn Tongyeong.

"Nếu quê nhà tôi trở thành một điểm đến du lịch thì sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển kinh tế địa phương nhưng mặt khác cũng có những tổn hại. Mẹ tôi lớn tuổi rồi. Anh trai tôi cũng không được khỏe, nên tôi không muốn gia đình mình được chú ý nhiều quá", HLV trưởng của U23 Việt Nam chia sẻ. 

 

HLV Park Hang Seo dua U23 Viet Nam ve que, roi nuoc mat gap lai me hinh anh 3HLV Park Hang Seo dua U23 Viet Nam ve que, roi nuoc mat gap lai me hinh anh 4

HLV Park Hang Seo chào hỏi người dân Sancheong.HLV Park Hang Seo dua U23 Viet Nam ve que, roi nuoc mat gap lai me hinh anh 5HLV Park Hang Seo dua U23 Viet Nam ve que, roi nuoc mat gap lai me hinh anh 6

Trên tay vị HLV trưởng U23 Việt Nam là một món quà do cổ động viên đợi sẵn ở đây dành tặng.

HLV Park Hang Seo dua U23 Viet Nam ve que, roi nuoc mat gap lai me hinh anh 7

Ông Park cũng thu xếp trả lời câu hỏi của báo chí tại quê nhà.HLV Park Hang Seo dua U23 Viet Nam ve que, roi nuoc mat gap lai me hinh anh 8

Theo VTC News
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm