rssheader

27/10/2020

HLV Nishino đòi thay đổi quy trình, muốn Thái Lan làm điều hiếm thấy trước đại chiến VN

05/08/2019, 15:07 GMT+07 | Thể thao
HLV Nishino đòi thay đổi quy trình, muốn Thái Lan làm điều hiếm thấy trước đại chiến VN

Mới đây, Tổng thư ký LĐBĐ Thái Lan (FAT) ông Kornvirakun chia sẻ với truyền thông nước nhà về những yêu cầu của HLV Nishino:

"HLV Nishino rất chuyên nghiệp nên chúng ta sẽ cần thay đổi vài thứ về quy trình làm việc. Một vấn đề quan trọng cần thay đổi là việc truyền đạt thông tin của đội tuyển đến NHM và giới truyền thông. Các thông tin về đá tập, danh sách nhân sự, lối chơi... có thể sẽ cần giữ bí mật.

Lý do HLV Nishino muốn làm như vậy là vì để cầu thủ tập trung tối đa vào chuyên môn, hòng mang lại kết quả tốt nhất. Vì vậy, một vài thông tin chúng ta cần bảo mật để đảm bảo lợi ích cho đội tuyển".

Ít ngày trước HLV Nishino đã bay về Nhật Bản có việc riêng và dự kiến trở lại Thái Lan hôm nay. Truyền thông xứ Chùa Vàng cho rằng trong ngày 7 hoặc 8/8, cựu HLV tuyển Nhật sẽ công bố danh sách tập trung sơ bộ của Voi chiến, chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam.

Cũng có một vài thông tin cho rằng lần trở về Nhật Bản vừa rồi của ông Nishino là để tìm kiếm trợ lý đồng hương hòng thuận lợi hơn khi tác nghiệp tại Thái Lan.

Tuy nhiên, trước đó chính ông Nishino từng khẳng định không cần trợ lý người Nhật mà sẵn sàng phối hợp cùng các trợ lý bản địa. Song ít ngày trước, báo Thái tỏ ra lo lắng vì ông Nishino hiện vẫn chưa quyết định sẽ chọn ai làm trợ lý trên ĐTQG.

Theo Tri Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm