rssheader

26/09/2021

HLV Mourinho vào tận nhà vệ sinh hối thúc Eric Dier ra sân thi đấu

Quy Hưng - 30/09/2020, 12:05 GMT+07 | Thể thao
HLV Mourinho phải chạy vào tận nhà vệ sinh gọi Eric trở lại sân thi đấu. HLV Mourinho phải chạy vào tận nhà vệ sinh gọi Eric trở lại sân thi đấu.

Khi trận đấu chỉ còn khoảng 15 phút sẽ kết thúc và đội nhà Tottenham đang bị Chelsea dẫn trước 1-0, lúc này vì lý do “bất khả kháng” nên Eric Dier đã lao ra khỏi sân chạy thẳng vào nhà vệ sinh.

Chờ một hồi lâu vẫn không thấy bóng dáng cầu thủ 26 tuổi, quá sốt ruột nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã chạy ra tận nhà vệ sinh hối thúc học trò trở lại thi đấu.

Ống kính máy quay trong đường hầm đã bắt gặp hình ảnh ngôi sao người Anh hớt ha hớt hải chạy ra từ nhà vệ sinh rồi vào sân thi đấu tiếp.

 "Trút được nỗi sầu” Eric Dier thi đấu thăng hoa được bình chọn xuất sắc nhất trận.

“Trút được nỗi sầu” nên không lâu sau khi trở lại, Eric Dier đã thực hiện đường chuyền dài phát động pha bóng dẫn đến bàn gỡ hòa 1-1 cho Spurs ở phút 83.

Chung cuộc, Tottenham đánh bại Chelsea 5-4 bằng loạt sút luân lưu cân não, còn Eric Dier vinh dự được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận.

“Dier phải rời sân vì cậu ấy không có lựa chọn nào khác. Tôi biết nhưng vẫn phải gây sức ép để cậu ấy sớm trở lại”, chiến lược gia Mourinho hài hước chia sẻ trên trang cá nhân Instagram.

 Eric từng lao ra khỏi sân lên khái đài đòi “tẩn” cổ động viên.

Đây không phải lần đầu tiên Eric Dier lao ra khỏi sân trong một trận đấu cúp. Trước đó, trong trận Tottenham thua Norwich trên chấm luân lưu tại Cup FA, ngôi sao tuyển Anh cũng đã lao lên khán đài đòi “tẩn” một cổ động viên.

Theo thesun.co.uk
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm