rssheader

28/02/2021

HLV Lampard: Tương lai Chelsea không nằm trong tầm kiểm soát của ông

Ngô Chuyên - 21/01/2021, 06:47 GMT+07 | Thể thao
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Chelsea đã bị đánh bại với tỷ số 2-0 trước Leicester vào ngày 19/1. Kết quả này khiến The Blues mất điểm trong cuộc đua giành suất dự cúp châu Âu khi đội bóng của Brendan Rodgers giành ngôi đầu.

Ngày càng có nhiều suy đoán về việc liệu ông chủ Roman Abramovich có còn tin tưởng rằng cựu tiền vệ này là người phù hợp để dẫn dắt đội hình của mình hay không.

HLV Lampard cho biết: “Tôi không còn có thể kiểm soát điều đó. Tôi đã được hỏi điều đó trong vài tuần qua. Tôi hiểu và điều đó phụ thuộc vào kỳ vọng của CLB.”

“Tôi nhận công việc này vì biết rằng sẽ có những thời điểm khó khăn như vậy. CLB vẫn chưa sẵn sàng cạnh tranh cho chức vô địch. Chúng tôi nhận được lệnh cấm chuyển nhượng, chúng tôi có những cầu thủ còn non trẻ và những cầu thủ mới. Họ đang phấn đấu hết mình về phong độ và sự ổn định. Vào lúc này, chúng tôi phải chiến đấu.”

HLV Lampard lại một lần nữa đổ lỗi thất bại của Chelsea cho các cầu thủ của mình. Chỉ họ mới có thể chịu trách nhiệm về màn trình diễn cá nhân của mình. “Có những cầu thủ chơi không tốt như họ nên làm. Tôi từng là một cầu thủ và tôi biết rằng họ là những người duy nhất có thể giải quyết điều đó.”

“Nhìn chung, màn trình diễn của chúng tôi là chậm chạp, không chạy nhiều và điều đó có thể đi kèm với sự thiếu tự tin. Chúng tôi đã bị đánh bại bởi đội giỏi hơn.”

Theo ông Lampard, các cầu thủ vẫn đang trong quá trình phát triển. “Nếu nhìn vào đội bóng, bạn có thể thấy họ đều là những cầu thủ trẻ hoặc những người đã ở một giải đấu khác hoặc cho mượn hoặc ở Championship trong một hoặc hai mùa giải.”

Theo Goal
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm