rssheader

22/10/2020

HLV CLB Hà Nội tin Quang Hải sẽ thăng hoa như năm 2018

06/08/2019, 22:06 GMT+07 | Thể thao
HLV Chu ĐÌnh Nghiêm tự tin trước trận chung kết lượt về AFC Cup khu vực Đông Nam Á HLV Chu ĐÌnh Nghiêm tự tin trước trận chung kết lượt về AFC Cup khu vực Đông Nam Á

Một ngày trước trận chung kết lượt về AFC Cup khu vực Đông Nam Á giữa Hà Nội và Bình Dương, HLV trưởng hai đội có cuộc họp báo thông tin về trận đấu diễn ra 19h ngày mai, 7/8.

Ở trận lượt đi chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, CLB Hà Nội đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Ở trận lượt về, CLB Hà Nội đặt mục tiêu tiếp tục thắng để đi tiếp.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Ở trận lượt đi, hai đội thi đấu với thời tiết xấu, nên đã ảnh hưởng nhiều đến lối chơi. Hà Nội trong nhiều năm qua định hình lối chơi riêng mình. Khi Hà nội khiếm khuyết một hai vị trí khắc phục được. Chúng tôi luôn chơi với tinh thần cống hiến, phong cách đẹp ở bất cứ giải đấu nào, trận đấu nào. Vì thế mà trận đấu ngày mai quyết tâm giành chiến thắng.

Thời gian gần đây Hà Nội hầu như sân nhà có kết quả tốt, nhưng chơi trên sân của Bình Dương chưa tốt. Lối chơi Bình Dương có sự biệt, dựa nhiều cầu thủ cao to và những tình huống cố định. Chúng tôi rút ra nhiều bài học, sẽ chơi tập trung cao hơn để hạn chế những tình huống bóng bổng của đối phương”.

HLV và cầu thủ hai đội bắt tay sau cuộc họp báo 

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ đội bóng của mình phải xoay tua cầu thủ vì các ngoại binh không thể ra sân hết vì nhiều lý do khác nhau: “CLB Hà Nội có 4 cầu thủ ngoại. Trong những trận gần đây chúng tôi chủ yếu sử dụng Omar. Tôi phải tính toán việc đá với mật độ dày đặc bào mòn thể lực cầu thủ. Tất cả các đội bóng dựa hầu hết vào ngoại binh, còn Hà Nội dựa vào lối chơi.

Hiện tại có cơ hội toàn đội sẽ nắm bắt để tiến xa hơn. Tất nhiên đội cũng có những vấn đề. Hà Nội thua nhiều ở những phút cuối. Thể lực không còn sung mãn sẽ không có sự minh mẫn. Chúng tôi thua những tình huống đơn giản, không có sự tập trung, nếu không rút kinh nghiệm sẽ bị trả giá”.

Đặc biệt, HLV Chu Đình Nghiêm kỳ vọng nhiều vào Quang Hải: “Quang Hải thi đấu rất nhiều và không có phong độ như năm 2018. Bản thân tôi điều quan trọng nhất là sự ổn định của CLB.

Khi Quang Hải tìm lại cảm giác sẽ thăng hoa. Quang Hải có bàn thắng giải toả áp lực rất lớn”.

Cuối cùng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết nếu Hà Nội đi tiếp, bầu Hiển không có treo thưởng, nhưng toàn đội không lo bị thiệt: “Bầu Hiển không hứa sẽ thưởng, nhưng không bao giờ để anh em phải suy nghĩ hay thiệt thòi.

Trong bóng đá có nhiều yếu tố nên chưa nói trước được điều gì. Khi tiến sâu hơn, Hà Nội sẽ chơi bằng tất cả khả năng của mình”.

Về phần mình, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ: “Chúng tôi quên hết những trận đấu vừa qua để tập trung cho trận ngày mai. Lợi thế lượt đi mong manh. CLB Hà Nội là tập thể tốt, không chỉ có Văn Quyết.

Nếu Bình Dương quá tập trung vào Văn Quyết thì những vệ tinh khác như Quang Hải, Văn Đại sẽ toả sáng. Điều quan trọng là Hà Nội sẽ thể hiện như nào”.

Theo Dân Trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm