rssheader

21/09/2021

HLV Atletico Madrid từng “giật mình”, phấn khích khi được làm thầy Suarez

Quy Hưng - 25/05/2021, 12:31 GMT+07 | Thể thao
Simeone phấn khích vì nghe tin Atletico Madrid chiêu mộ Suarez. Simeone phấn khích vì nghe tin Atletico Madrid chiêu mộ Suarez.

Chân sút người Uruguay gia nhập đội bóng do chiến lược gia Simeone dẫn dắt hồi tháng 9/2020 theo dạng chuyển nhượng miễn phía kèm điều kiện từ Barcelona.

Ngay mùa giải đầu tiên, tiền đạo 34 tuổi đã đóng vai trò quan trọng giúp Atletico Madrid “hắt cẳng” Real Madrid và Barca để vô địch La Liga sau 7 năm chờ đợi.

Nhớ lại lần đầu được lãnh đạo Atletico Madrid thông báo về khả năng chiêu mộ Suarez từ Barca, chiến lược gia Simeone tiết lộ" “Tôi giật mình khi được thông báo Atletico Madrid có khả năng sẽ ký hợp đồng với Suarez”, chiến lược gia 51 tuổi chia sẻ: “Lãnh đạo đội bóng gọi cho tôi và nói với tôi: ‘Ý kiến của ông về việc chiêu mộ Luis Suarez như thế nào?

Tôi cười và nói họ: ‘Các bạn thực sự nghiêm túc chứ? Hãy để tôi nói chuyện với Suarez’.

Khi trò chuyện với Suarez, tôi nói rằng: ‘Nghe này Luis, chúng ta phải thắng và cậu cũng muốn điều đó đúng không, Atletico Madrid luôn mở rộng cánh cửa đón chào bạn”.

Chiến lược gia người Argentina nói thêm rằng, rất phấn khích và hài lòng bởi sự khát khao của Suarez ngay từ những ngày đầu mới đến Atletico Madrid.

“Có những cầu thủ, chẳng hạn như Suarez, sinh ra để đem đến điều kỳ diệu, đem đến chiến thắng”, Simeone ca ngợi trò cưng: “Suarez rời Barcelona đến với Atletico Madrid với sự nổi loạn như cầu thủ tuổi đôi mươi.

Cậu ấy nhiệt huyết, luôn muốn chứng tỏ bản thân vẫn ở đỉnh cao phong độ, đội nào có được cậu ấy sẽ chiến thắng và cậu ấy cũng chỉ đến với đội giàu khát khao chiến thắng”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm