rssheader

27/01/2021

Hai em gái của ngôi sao Man City bị tấn công, phá tiệm làm đẹp ở Paris

Quy Hưng - 15/09/2020, 21:02 GMT+07 | Thể thao
Hai em gái của ngôi sao Riyad Mahrez là Dounya (phải) và Ines bị tấn công trong tiệm làm đẹp của họ ở Paris. Hai em gái của ngôi sao Riyad Mahrez là Dounya (phải) và Ines bị tấn công trong tiệm làm đẹp của họ ở Paris.

Hai cô em gái của ngôi sao 29 tuổi cho biết, rắc rối xảy ra khi một người phụ nữ vào tiệm làm đẹp nhưng lúc xong không chịu trả tiền.

“Trong vòng vài phút, 3 chiếc xe ô tô chạy đến đỗ trước cửa tiệm, 12 kẻ bước ra khỏi xe xông vào bên trong tiệm và bắt đầu tấn công chúng tôi”, cô em gái 26 tuổi tên Dounya Mahrez thuật lại và cho biết thêm họ không hề mâu thuẫn hay đắc tội với ai.

“Bọn chúng la hét, chửi bới với những ngôn từ xúc phạm mọi người. Bọn họ đập phá, ném không thương tiếc các đồ vật trong tiệm xuống sàn nhà. Tôi bị một kẻ bóp cổ, trong khi em gái tôi Ines Mahrez bị một kẻ khác đá vào chân”, Dounya nói thêm.

Ines Mahrez cùng người chị em điều hành tiệm làm đẹp ở Paris.

Hậu quả của vụ tấn công khiến cả 2 em gái của ngôi sao tuyển Algerie và một số nhân viên của tiệm làm đẹp bị thương.

“Tất cả chúng tôi đều sợ hãi, rất sốc và tổn thương. Tôi không biết tại sao bọn chúng tấn công chúng tôi. Rất có thể là vì chúng tôi là em gái của ngôi sao bóng đá Riyad Mahrez”, Dounya nhận định khi chưa hết bàng hoàng.

Chưa rõ liệu nhóm côn đồ có lấy đi thứ gì quý giá trong tiệm hay không.

Mahrez đã không thể đến thăm 2 em gái sau vụ tấn công bởi anh đang dương tính với Covid.

Hiện ngôi sao của đội chủ sân Etihad không thể về thăm để trấn an tinh thần hai cô em gái, do anh đang phải cách ly sau kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Nguyên nhân vụ tấn công hiện vẫn đang được cảnh sát thủ đô nước Pháp điều tra làm rõ.

Theo .thesun.co.uk
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm