rssheader

03/12/2020

Đội tuyển Việt Nam có thể đại chiến Thái Lan tưng bừng ngay trước thềm SEA Games

16/06/2019, 07:26 GMT+07 | Thể thao
Đội tuyển Việt Nam có thể đại chiến Thái Lan tưng bừng ngay trước thềm SEA Games

Vươn lên vị trí thứ 96 trên bảng xếp hạng FIFA, đội tuyển Việt Nam chắc chắn nằm ở nhóm hạt giống số 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trong khi đó Thái Lan nằm ở nhóm 3. Nếu lá thăm may rủi sẽ được bốc vào ngày 17/7 tới đưa hai đội nằm chung bảng đấu, thì những tháng tới sẽ chứng kiến cuộc đại chiến hết sức sôi động giữa hai kình địch hàng đầu Đông Nam Á này.

Theo lịch thi đấu đã được lên, nếu nằm chung bảng với Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp đội tuyển Thái Lan ngay trong trận đầu tiên của loạt trận vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 5/9 tới.

Tiếp đó, đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu được đánh giá là dễ thở khi gặp đội bóng thuộc nhóm 4 trên sân nhà, tiếp theo là đội nhóm 5 trên sân khách, trước khi có cuộc đụng độ khó khăn với đội thuộc nhóm hạy giống số 1 tại Mỹ Đình.

Lần gần nhất gặp nhau, thầy trò HLV Park Hang-seo khiến người Thái phải ôm hận ngay trên sân nhà. 

Năm ngày sau, ngày 19/11, đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc tái đấu với người Thái ở Hà Nội. Đây cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trong năm 2019. Đây cũng là thời điểm U23 Việt Nam đang gấp rút tập trung để chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11.

Nếu gặp phải Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn khi trung vệ số 1 Đình Trọng phải vắng mắt ít nhất cho đến hết năm, trong khi đó người Thái gần như chắc chắn sẽ có được sự phục vụ của cầu thủ nguy hiểm nhất - Chanathip Songkrasin.

Theo Tri Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm