rssheader

13/05/2021

Đội bóng Thái Lan hành động, Đặng Văn Lâm không còn đường lui

26/01/2021, 16:43 GMT+07 | Thể thao
Thủ thành Đặng Văn Lâm đối đầu Muangthong United. Thủ thành Đặng Văn Lâm đối đầu Muangthong United.

Tờ Thairath ngày 25/1 đã đăng tải thông tin quan trọng liên quan tới vụ việc tranh cãi giữa CLB Muangthong United và thủ thành Đặng Văn Lâm.

Theo đó, Chủ tịch đội bóng Thái Lan, ông Wilak Lohtong khẳng định Muangthong đã hoàn tất thủ tục kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA.

“Chủ tịch Wilak Lohtong khẳng định rằng những gì đã xảy ra hoàn toàn do lỗi của Đặng Văn Lâm và người đại diện.

Chủ tịch Wilak Lohtong cũng khẳng định rằng CLB đã trao cơ hội để Văn Lâm có thể thương lượng nhưng phía Văn Lâm từ chối. Chắc chắn sẽ không có bất kỳ một cuộc thảo luận nào nữa”, tờ Thairath viết.

Trước đó, người đại diện của Văn Lâm - Andrey Grushin cũng khẳng định ông sẵn sàng cho một cuộc chiến pháp lý với đội bóng Thái Lan.

Màn đối đầu giữa đôi bên bắt nguồn từ việc Văn Lâm tự ý bỏ tập, cắt liên lạc với đội. Andrey cho hay, thân chủ của mình đã đơn phương chấm dứt hợp đồng vì Muangthong vi phạm điều khoản tài chính.

Cụ thể, Andrey tố đội bóng Thái Lan nợ lương 2 tháng. Tuy nhiên, Muangthong phủ nhận thông tin này và khẳng định sẽ đưa vụ việc lên FIFA.

Nhà cựu vô địch Thai League sau đó xuống nước, yêu cầu Văn Lâm trở lại tập luyện và đưa ra lời xin lỗi nhưng phía Văn Lâm vẫn im lặng.

Với việc Muangthong đã kiện lên FIFA, cầu thủ sinh năm 1993 đã không còn đường lui.

Trong trường hợp thua kiện, Văn Lâm có thể bị cấm thi đấu 4-6 tháng trong khi án phạt với Muangthong có thể là cấm chuyển nhượng 2 mùa liên tiếp, thậm chí là xuống hạng.

Các chuyên gia cho rằng, Muangthong đang là bên nắm ưu thế trong khi khả năng giành chiến thắng của tuyển thủ Việt Nam chỉ là 30%.

Theo baogiaothong.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm