rssheader

24/09/2020

Đặng Văn Lâm hội quân chuẩn bị đấu Malaysia

Thế Đại - 05/10/2019, 19:40 GMT+07 | Thể thao
Hôm nay (5/10), thủ môn Đặng Văn Lâm đã có buổi tập chính thức đầu tiên với đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ngày 10/10 tới. Hôm nay (5/10), thủ môn Đặng Văn Lâm đã có buổi tập chính thức đầu tiên với đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ngày 10/10 tới.

Trao đổi với giới báo chí trước buổi tập, cầu thủ đang chơi cho CLB Muangthong United Thái Lan cho biết: "Tôi đã về Việt Nam từ ngày 3/10 nhưng do ngày hôm qua là ngày thầy Park cho toàn đội nghỉ ngơi nên tôi cũng được nghỉ thêm một ngày.

Hôm nay tôi bắt đầu tập luyện cùng toàn đội, tôi rất vui và háo hức khi gặp lại bạn bè, đồng nghiệp".

Thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ: "Lần này Malaysia chuẩn bị kỹ và họ chắc chắn không muốn thua Việt Nam nữa. Họ sẽ tấn công mạnh mẽ hơn và chúng tôi phải chuẩn bị thật kỹ".

 Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu ngày 10/10 sắp tới.
Toàn đội rất thoải mái trong mỗi buổi tập luyện. 
Văn Lâm cho biết, giáo án tập luyện ở Thái Lan không khác quá nhiều so với đội tuyển Việt Nam. 
Đặng Văn Lâm cũng không quên gửi lời chúc đến đồng đội của mình Lương Xuân Trường, cầu thủ vừa chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương nặng. Xuân Trường sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn do bị tổn thương dây chằng trong buổi tập tuần trước.
"Lúc Xuân Trường chấn thương, tôi ở bên Thái Lan nghe được tin cảm thấy rất buồn. Với cầu thủ, điều quan trọng nhất là sức khỏe, trong khi Trường lại dính chấn thương rất nặng. Nhưng tất nhiên chấn thương cũng là một phần trong bóng đá nên tôi mong Xuân Trường có thể sớm vượt qua khó khăn này để trở lại tốt hơn", Đặng Văn Lâm bày tỏ.

Khi được nhắc về khả năng bắt penalty gần đây được cải thiện rất nhiều, đặc biệt là màn phản ứng trọng tài khá gắt thời gian qua ở Thái Lan, Văn Lâm nửa đùa nửa thật cho biết: "Tôi lúc nào cũng bắt 11m ngon và đẹp. Đúng hay sai không biết nhưng lúc nào tôi cũng thấy đẹp (cười).

Về việc phản ứng trọng tài vì ông ấy đã bắt sai. Tôi vốn dĩ ít khi phản ứng quyết định của trọng tài nhưng lần đó quá bức xúc. Tuy nhiên, tôi cũng cần rút kinh nghiệm, sẽ hạn chế bớt những kiểu phản ứng như thế này”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm