rssheader

21/06/2021

Cướp táo tợn trói, bịt miệng vợ và 4 con của tiền đạo PSV

Quy Hưng - 11/05/2021, 12:09 GMT+07 | Thể thao
Vợ và 4 con của tiền đạo Eran Zahavi bị cướp trói tại nhà riêng. Vợ và 4 con của tiền đạo Eran Zahavi bị cướp trói tại nhà riêng.

Vụ cướp táo tợn xảy ra tại nhà riêng ở Amsterdam và ngay trước thềm cuộc so tài giữa PSV với Willem II Tilburg thuộc giải VĐQG Hà Lan tối 10/5.

Nhận được hung tin, tiền đạo Eran Zahavi xin phép Ban lãnh đạo không tham gia trận đấu, rồi tức tốc trở về nhà.

Thời điểm xảy ra vụ cướp trong nhà có 5 người, gồm vợ và 4 con nhỏ của tiền đạo 34 tuổi.

“2 tên cướp có vũ khí trói rồi bịt miệng tôi và các con tôi bằng băng dính”, vợ của cầu thủ người Israel kể lại: “Bọn chúng mặc áo để giả làm người giao hàng”.

Vụ cướp xảy ra ngay tại nơi được cho là an toàn nhất thế giới khiến chúng tôi vẫn chưa hết bàng hoàng. Nhưng điều quan trọng nhất bọn trẻ vẫn bình an. Tuy nhiên, cả về thể chất lẫn tinh thần chúng tôi cần thời gian mới có thể vượt qua”, bà mẹ 4 con vẫn chưa hết sợ hãi nói thêm.

“Đây không phải vụ đột nhập vào nhà trộm cắp thông thường”, tiền đạo Eran Zahavi viết trên Instagram, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với những người đã gửi lời động viên chia sẻ.

Cảnh sát Amsterdam đang điều tra vụ cướp và hiện đã tiếp cận một số nhân chứng quan trọng.

“Sau khi trói và bịt miệng 5 mẹ con, bọn cướp đã lục soát căn nhà lấy đi một số tài sản, tiền mặt trước khi tẩu thoát”, tuyên bố của cảnh sát xác nhận.

“May mắn các nạn nhân không ai bị thương. Chúng tôi đang tập trung vào việc truy bắt hung thủ”, cảnh sát Amsterdam nhấn mạnh.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm