rssheader

20/10/2020

Công Phượng được báo chí Hàn Quốc khen ngợi

16/03/2019, 20:20 GMT+07 | Thể thao
Công Phượng có màn thể hiện tốt ở trận đấu ra mắt. Công Phượng có màn thể hiện tốt ở trận đấu ra mắt.

Incheon United thua CLB Sangju với tỷ số 0-2, nhưng Công Phượng lại có quãng thời gian thi đấu lâu nhất tại K.League 2019. Tiền đạo sinh năm 1995 được chơi 25 phút, trong đó có pha chuyền bóng tinh tế cho đồng đội đối mặt thủ môn.

Ở tình huống này, đáng tiếc là tiền đạo Heo Yong-jun dứt điểm thiếu hiểm hóc, khiến Incheon lỡ mất bàn thắng, và Công Phượng cũng chưa thể có pha kiến tạo thành bàn đầu tiên tại K.League.

Màn trình diễn của Công Phượng không quá ấn tượng, nhưng cũng để lại dấu ấn với truyền thông Hàn Quốc. Trong bài viết "Màn trình diễn 25 phút" trên trang Best Eleven, cây bút Ahn Young- jun cho hay Công Phượng làm tốt trong quãng thời gian xuất hiện.

Tác giả viết: "Tôi chỉ xem Công Phượng 25 phút, nhưng có thể xác nhận tiềm năng của anh ta. Công Phượng không mất quá lâu để hòa nhập với trận đấu, đặc biệt là pha rê bóng cự ly ngắn ở pha phản công và đường chuyền cho đồng đội bên trái".

"Sau tình huống đó, Incheon phải co về, và Công Phượng không có nhiều đất diễn để thể hiện những kỹ năng cá nhân của bản thân", tác giả viết. Bên cạnh đó, anh cho hay những gì Công Phượng thể hiện không quá khác những gì cầu thủ tại K.League vẫn thường làm.

Trang Osen cũng dành sự khen ngợi cho pha bóng đột phá của Công Phượng. Tác giả đặc biệt đề cập đến cách quan sát của cầu thủ sinh năm 1995.

"Cách Công Phượng di chuyển thật ấn tượng. Nhận đường chuyền ở thế quay lưng, nhưng Công Phượng đã xử lý nhanh và tìm được sự kết nối với đồng đội. Trước khi nhận bóng, Công Phượng quan sát xung quanh. Anh ấy không làm chậm nhịp lên bóng khi chuyền cho đồng đội. Điều này thật đặc biệt", Osenviết.

"Sau đó, Công Phượng chỉ có thêm vài lần chạm bóng khi đối phương bố trí hàng phòng ngự dày. Tuy nhiên, khả năng đi bóng cùng tốc độ của Công Phượng sẽ giúp anh thích nghi được với K.League", Osen nhận định.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm