rssheader

26/07/2021

Cổ động viên tuyển Anh ngã khỏi khán đài... bất tỉnh

Quy Hưng - 14/06/2021, 09:30 GMT+07 | Thể thao
Các nhân chứng cho biết cổ động viên Anh ngã từ khán đài xuống nền bê tông, bất tỉnh. Các nhân chứng cho biết cổ động viên Anh ngã từ khán đài xuống nền bê tông, bất tỉnh.

Các nhân chứng xung quanh cho biết, ​​cổ động viên này ngã xuống ngay khi trận đấu vừa mới bắt đầu lúc 14 giờ địa phương (tức 20h tối theo giờ Hà Nội).

“Cổ động viên ngã nhào qua hàng rào chắn xuống nền bê tông, nằm bất động”, một nhân chứng người Anh nói với tờ Evening Standard.

“Nhân viên cứu hộ phải mất rất lâu mới tiếp cận được nạn nhân”, người khác chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết.

Một người hâm mộ khác nói: “Tôi không tận mắt nhìn thấy, nhưng nghe những người xung quanh kể, nạn nhân ngã từ khán đài xuống nền bê tông, bị thương rất nặng”.

Trong khi đó, người phát ngôn sân Wembley cho biết: “Chúng tôi xác nhận có sự việc một khán giả ngã khỏi khán đài, ngay khi mới bắt đầu trận đấu giữa tuyển Anh với Croatia.

Nạn nhân được chăm sóc y tế tại chỗ và sau đó được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng chấn thương nặng.

Chúng tôi đang phối hợp với UEFA để điều tra đầy đủ nguyên nhân vụ việc và chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật tình hình của nạn nhân để thông tin đến báo chí”.

Cuộc thư hùng trên sân Wembley chứng kiến tuyển Anh thi đấu hoàn toàn trên cơ nhà Á quân World Cup 2018. Sau cùng, họ giành chiến thắng 1-0 nhờ pha lập công của ngôi sao Raheem Sterling ở phút 57.

Raheem Sterling mừng bàn thắng giúp tuyển Anh hạ Croatia 1-0.

Chiến thắng là màn “phục thù ngọt ngào” của Tam Sư sau bàn thua trước Croatia ở phút 109 của hiệp phụ trận bán kết World Cup 2018.

Giành trọn 3 điểm trước đối thủ mạnh ở ngay trận ra quân khiến cổ động viên tuyển Anh hết sức phấn khích, cả sân vận động Wembley vang vọng tiếng reo hò sung sướng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm