rssheader

30/11/2020

Chốt mốc thời gian HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF

12/07/2019, 16:37 GMT+07 | Thể thao
Chốt mốc thời gian HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF

Hợp đồng VFF ký với HLV Park Hang-seo có thời hạn từ 10.2017 đến hết tháng 1.2020. Theo giao kèo, 2 bên sẽ thảo luận về bản hợp đồng mới 3 tháng trước khi hợp đồng cũ kết thúc.

Điều đó cũng đồng nghĩa, theo dự kiến, phía ông Park cùng VFF sẽ ngồi vào bàn đàm phán vào tháng 10/2019. Tuy nhiên, thời điểm đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang bận cùng ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam căng sức cho các chiến dịch vòng loại World Cup 2022, SEA Games 30.

Chính vì vậy, quá trình đàm phán đã được đẩy lên từ khá sớm. Người đại diện của thầy Park, ông Lee Dong-jun đã từng có buổi làm việc chính thức với VFF để giải quyết vấn đề này.

Song, đến thời điểm hiện tại cả 2 bên vẫn chưa đi đến thống nhất. Cùng với đó, báo chí đã đưa ra rất nhiều thông tin nhạy cảm về bản hợp đồng, đặc biệt là chuyện lương thưởng. Nhiều thông tin đi sai lệch đã gây những áp lực nhất định cho bên phía đại diện của HLV Park Hang-seo.

Mới đây, công ty DJM và HLV Park Hang-seo đã đi đến quyết định tạm hoãn đàm phán hợp đồng để chuẩn bị tốt nhất cho công việc.

Đặc biệt hơn, người đại diện Lee Dong Jun cũng lên tiếng về ngày chính thức quyết định tương lai của HLV Park Hang-seo.

“Ngày tái ký hợp đồng giữa các bên sẽ diễn ra vào ngày 11.11 tới. Tôi đã gửi một yêu cầu chính thức về khoảng thời gian này để Liên đoàn bóng đá Việt Nam giải quyết”, ông Lee trả lời trên nhật báo Hankyung của Hàn Quốc.

Đây là thời điểm mọi công tác chuẩn bị cho SEA Games 30 cùng đội tuyển U22 đã đi vào những bước cuối cùng. Rất có thể, HLV Park Hang-seo muốn nhanh chóng giải quyết chuyện hợp đồng, để sớm chinh phục "giấc mơ Vàng" cùng bóng đá Việt Nam.

Theo Lao động
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm