rssheader

25/07/2021

Chia tay HAGL, Châu Ngọc Quang gia nhập Hải Phòng FC

Bảo Ngọc - 23/06/2021, 11:30 GMT+07 | Thể thao
Châu Ngọc Quang gia nhập Hải Phòng FC Châu Ngọc Quang gia nhập Hải Phòng FC

Những ngày qua CLB Hải Phòng của HLV Phạm Anh Tuấn có chuyến tập huấn tại trung tâm Hàm Rồng của HAGL. Tại đây đội bóng đất Cảng có trận thi đấu giao hữu bổ ích với đội bóng của HLV Kiatisak.

Lãnh đạo CLB Hải Phòng ngỏ ý muốn mượn một vài cầu thủ của HAGL cho giai đoạn tới của V.League và được bầu Đức đồng ý cho mượn tiền vệ Châu Ngọc Quang cho tới hết giai đoạn hai của mùa giải.

Một vài trường hợp khác vẫn được lãnh đạo CLB HAGL xem xét bởi đội bóng của HLV Kiatisak vẫn đang dư thừa nhân sự và cũng muốn tạo điều kiện cho những cầu thủ này có cơ hội ra sân thi đấu nhiều hơn để duy trì phong độ.

Trước đó, Hải Phòng cũng vừa chào đón tân binh A Mít từ Đà Nẵng. Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ khoác áo đội chủ sân Lạch Tray theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải 2021.

Theo chia sẻ từ Tổng thư kí Lê Hoài Anh thì nhiều khả năng giải V.League sẽ trở lại trong quãng thời gian vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 nếu dịch bệnh tại Việt Nam được khống chế. Giải đấu sẽ thi đấu trong tình trạng không khán giả và thi đấu tập trung ở một số sân vận động ở phía Bắc.

Vị lãnh đạo VFF chia sẻ: "VFF sẽ trao đổi với VPF về kế hoạch đưa V-League trở lại. Trong thời gian từ ngày 26/6 tới ngày 11/7, CLB Viettel thi đấu tại AFC Champions League. Sau khi đội bóng này về nước và hoàn tất thời gian cách ly, V-League sẽ trở lại.

Hy vọng vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8, dịch bệnh được kiểm soát. Chúng tôi sẽ có sự chủ động với những phương án khác nhau phục vụ cho từng kịch phản cụ thể, nhằm đảm bảo giải đấu sẽ kết thúc trong năm 2021".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm