rssheader

20/09/2021

Chelsea xác nhận sa thải HLV Frank Lampard

Ngô Chuyên - 25/01/2021, 22:52 GMT+07 | Thể thao
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, vị HLV này vẫn khiến người hâm mộ thất vọng với một chuỗi kết quả ê chề khiến họ ngày càng xa dần trong cuộc chiến giành vé dự Champions League.

Chelsea cho biết: “Đây là một quyết định rất khó khăn. Chúng tôi rất biết ơn Frank vì những gì ông đã đạt được trong thời gian làm HLV. Tuy nhiên, những kết quả gần đây không đáp ứng được kỳ vọng của CLB, khiến chúng tôi bị xếp giữa bảng mà không có bất kỳ con đường rõ ràng nào để cải thiện bền vững.”

Chuỗi 14 trận thất bại trong hai tháng kể từ đầu tháng 10 khiến thành tích của Chelsea đã giảm sút rõ rệt và thất bại 0-2 trước Leicester là bằng chứng về việc họ không thể đánh bại những đội bóng giàu thành tích nhất Premier League.

Chelsea đã đánh bại Luton 3-1 ở vòng 4 FA Cup nhưng điều đó không đủ để cứu HLV Lampard. Chelsea đang đứng thứ 9 trên BXH, kém đội xếp thứ 4 là Liverpool 5 điểm.

Roman Abramovich - chủ sở hữu của Chelsea cho biết: “Đây là một quyết định rất khó khăn cho CLB và tôi dành sự tôn trọng cho ông ấy. Ông ấy là một người liêm chính và có đạo đức làm việc. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh này, chúng tôi tin rằng chúng tôi nên thay đổi HLV.”

“Thay mặt cho tất cả mọi người ở CLB, hội đồng quản trị và cá nhân tôi muốn cảm ơn HLV Frank và mong rằng ông ấy sẽ gặt hái được nhiều thành công.”

Theo Goal
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm