rssheader

26/10/2020

Chậm Visa, Văn Hậu lỡ dịp đối đầu với Ajax Amsterdam

10/09/2019, 08:08 GMT+07 | Thể thao
Văn Hậu có khả năng không kịp tham dự trận đấu với Ajax Amsterdam tại giải Hà Lan. Văn Hậu có khả năng không kịp tham dự trận đấu với Ajax Amsterdam tại giải Hà Lan.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 14/9 tới đây. Trước đó, theo dự kiến, Đoàn Văn Hậu sẽ có buổi làm việc với Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội trong ngày 9/9, để hoàn thành thủ tục Visa lao động. Tuy nhiên, buổi làm việc này phải lùi lại 1 ngày.

Sau đó, Văn Hậu còn phải chờ thêm khoảng 3-5 ngày nữa mới có Visa lao động theo đúng quy định. Loại Visa này do Đại sứ quán Hà Lan tại Malaysia cấp, chứ Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội không cấp Visa nói trên.

Hiện, Đoàn Văn Hậu đã có đã có thư xác nhận về hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp cho CLB SC Heerenveen, do Sở di chú Hà Lan cấp.

Với việc chậm trễ Visa, Đoàn Văn Hậu khó sang Hà Lan kịp lúc để chuẩn bị cho trận đấu giữa SC Heerenveen với gã khổng lồ của bóng đá Hà Lan là CLB Ajax Amsterdam vào ngày 14/9 tới đây.

Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Amstersam Arena của đội bóng giàu thành tích nhất Hà Lan, và việc được đối đầu với Ajax có thể tạo nên niềm phấn khích đặc biệt cho bất kỳ cầu thủ nào lần đầu tiên sang châu Âu thi đấu, như Đoàn Văn Hậu.

Tại SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu chỉ phải cạnh tranh với 1 hậu vệ trái khác, đó là cầu thủ người bản địa Lucas Woudenberg, trong khi mùa bóng tại châu Âu lại kéo dài, vắt qua rất nhiều trận đấu, nên khả năng Đoàn Văn Hậu được ra sân là không nhỏ.

Theo dantri
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm