rssheader

26/01/2021

CĐV “thề” không xem Chelsea nếu còn Kepa trong khung gỗ

Quy Hưng - 21/09/2020, 08:45 GMT+07 | Thể thao
Sai lầm của thủ môn Kepa bị Mane trừng phạt bằng bàn ấn định tỷ số 2-0 cho Liverpool. Sai lầm của thủ môn Kepa bị Mane trừng phạt bằng bàn ấn định tỷ số 2-0 cho Liverpool.

 Thất vọng khi đội nhà nhận bàn thua thứ hai lãng xẹt bởi sai lầm ngớ ngẩn của thủ thành đắt giá nhất thế giới Kepa.

Nhận bóng trả về từ đồng đội Kurt Zouma, thủ thành giá 72 triệu bảng đã chuyền lên cẩu thả đưa bóng tìm đúng đến vị trí tiền đạo Mane đang chờ sẵn.

Được món quà quý từ trên trời rơi xuống, tiền đạo của Liverpool đã trừng phạt đối thủ với pha lập công ấn định chiến thắng 2-0 ở phút 54.

“Tôi chắc chắn sẽ không theo dõi thêm trận nào nữa của Chelsea chừng nào đội bóng chưa tống cổ Kepa, hoặc cho anh ta ngồi dự bị”, một cổ động viên của đội chủ sân Stamford Bridge tuyên bố.

“Không còn nghi ngờ gì nữa Kepa là Karius phiên bản lỗi”, một người khác nhận định.

Ngoài ra, cũng không ít người hâm mộ bóng đá Anh cho rằng trình độ chơi bóng của thủ thành Kepa không đáng với mức giá 72 triệu bảng.

Thực ra, các CĐV Chelsea “ác khẩu” với thủ thành người Tây Ban Nha phần nào cũng bởi sai lầm nối tiếp sai lầm nơi anh khiến đội nhà phải nhận những bàn thua…ức chế.

Hiện vị trí của Kepa đang lung lay dữ dội khi Chelsea được cho là đã hoàn tất việc chiêu mộ thủ thành Edouard Mendy từ Rennes và chỉ còn chờ ngày công bố.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm