rssheader

17/05/2021

CĐV Thanh Hóa đội mưa xếp hàng mua vé xem đội nhà đấu HAGL

Bảo Ngọc (T/H) - 26/04/2021, 13:22 GMT+07 | Thể thao
CĐV Thanh Hóa đội mưa xếp hàng mua vé xem đội nhà đấu HAGL CĐV Thanh Hóa đội mưa xếp hàng mua vé xem đội nhà đấu HAGL

Để tránh nguy cơ "vỡ sân" ở trận đấu ngày 28/4 gặp HAGL thuộc vòng 11 V.League tới đây, Ban tổ chức sân Thanh Hóa đã quyết định mở bán vé và dành toàn bộ tiền thu được từ vé vào sân để đi từ thiện, thay vì quyết định mở cửa tự do như những vòng đấu trước đó.

Lúc này, đội bóng phố Núi đang có phong độ cao bất bại 9 trận liên tiếp, trong đó có 8 chiến thắng. Thanh Hóa cũng đang sở hữu chuỗi trận bất bại với phong độ ấn tượng của hàng công càng làm cho sức hút của trận cầu đinh trên sân Thanh Hóa giữa tuần này trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Lường trước được sự hâm mộ cuồng nhiệt của người hâm mộ, Ban tổ chức sân Thanh Hóa đã xây dựng kế hoạch và triển khai bán vé trước 2 ngày diễn ra trận đấu. Theo ghi nhận của PV Báo Thanh Niên, trước giờ bắt đầu bán vé (8 giờ bắt đầu bán vé), hàng trăm người đã trực chờ sẵn ở quầy bán để mua vé, mặc dù trời đổ mưa khá nặng hạt.

Thời tiết xấu không khiến các CĐV nản lòng. (Ảnh: CLB Thanh Hóa)

Mức giá vé trận Thanh Hóa tiếp đón HAGL cụ thể là: khán đài A là 60.000 đồng/vé, khán đài B là 50.000 đồng/vé. Ban tổ chức sân Thanh Hóa dự kiến bán ra 10.000 vé ở trận đấu này để phục vụ người hâm mộ hai câu lạc bộ tới theo dõi trận đấu và cổ vũ cho các thần tượng của mình.

Với lực lượng mạnh nhất, cả HAGL và Thanh Hóa chắc chắn sẽ bước vào sân với quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm để thực hiện tham vọng của mình.

Trong 8 lần so tài gần nhất ở sân chơi V.League, mỗi đội đều có được 3 chiến thắng và 2 trận hòa và màn đụng độ gần đây nhất ở V.League 2020, hai đội cũng đã bất phân thắng bại với tỷ số hòa 0-0 dù cả hai đều sở hữu rất nhiều cơ hội ngon ăn trong 90 phút so tài nảy lửa.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm