rssheader

26/07/2021

CĐV Barcelona chặn xe yêu cầu Griezmann tôn trọng Messi

Quy Hưng - 21/11/2020, 16:19 GMT+07 | Thể thao

Ngôi sao người Pháp vẫn chưa chứng tỏ được giá trị bản thân sau khi gia nhập đội chủ sân Nou Camp với giá 108 triệu bảng từ Atletico Madrid vào năm 2019.

Nguyên nhân khiến ngôi sao 29 tuổi chưa thể bùng nổ được cho là xuất phát từ mối quan hệ “cơm không lành canh chẳng ngọt” với người đội trưởng Messi.

Năm ngoái, Griezmann từng lên tiếng thừa nhận rằng rất khó thân thiết với siêu sao người Argentina – bởi vì giữa họ gần như không nói chuyện với nhau.

Căng thẳng bùng phát vào tuần trước khi bác họ, cùng với người đại diện cũ của Griezmann lên tiếng “tố” Messi như “kẻ độc tài có tiếng nói quyết định sau cùng tại Nou Camp – đã “vùi dập không thương tiếc” cựu cầu thủ Atletico Madrid.

Nhưng chủ nhân của 6 Quả bóng Vàng đã phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc ấy, đồng thời cho biết “quá mệt mỏi vì luôn là trung tâm của mọi vấn đề” tại Barca.

Một số người hâm mộ quá khích đã chặn xe của Griezmann.

Có vẻ như người hâm mộ gã khổng lồ xứ Catalan đã đứng về phía ngôi sao 33 tuổi khi một số săn lùng rồi chặn chiếc xe của Griezmann lúc anh rời sân tập.

Tiếp cận được ngôi sao người Pháp, số cổ động viên quá khích đã hét lên: “Griezmann hãy tôn trọng Messi!”.

Người hâm mộ săn lùng xe của Griezmann khi anh rời sân tập.

Sau khi những hình ảnh chặn xe Griezmann được lan truyền trên mạng xã hội, đã có nhiều bình luận ủng hộ hành động của nhóm cổ động viên quá khích, song cũng có nhiều comment không đồng tình.

“Hành đồng như thế là không thể chấp nhận được”, một người bênh vực ngôi sao người Pháp.

Người khác viết: “Messi xuất sắc nhất lịch sử đội bóng nhưng buộc tội Griezmann không tôn trọng Messi thực sự không có cơ sở”.

“Chắc những người đó họ không có việc gì thú vị hơn để làm”, một người dùng mạng xã hội khác thêm vào.

Người hâm mộ Barelona yêu cầu Griezmann tôn trọng Messi.

Griezmann sẽ đối mặt với đội bóng cũ Atletico Madrid vào lúc 3 giờ ngày 22/11 (giờ Hà Nội) khi mới chỉ ghi được 2 bàn thắng sau 7 trận tại La Liga mùa này.

Theo thesun.co.uk
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm