rssheader

25/10/2020

C.Ronaldo chính thức phải ra hầu toà vì cáo buộc hiếp dâm

16/06/2019, 11:50 GMT+07 | Thể thao
CR7 chính thức vướng vào vòng lao lý vì scandal hiếp dâm CR7 chính thức vướng vào vòng lao lý vì scandal hiếp dâm

Mới đây, vụ kiện cáo liên quan tới scandal hiếp dâm của C.Ronaldo đã có bước tiến triển lớn khi chàng cầu thủ siêu sao vừa phải tiếp nhận đầy đủ giấy tờ pháp lý từ phía toà án. Và như vậy, CR7 cũng không còn lý do nào để trì hoãn việc ra toà trình diện.

Dĩ nhiên, đội ngũ pháp lý phía C.Ronaldo cũng nhanh chóng có động thái mới và đã đệ trình với thẩm phán để nộp bổ sung tập tài liệu dày tới 46 trang gồm nhiều tình tiết có lợi cho chàng cầu thủ siêu sao.

Trước đó, phía “nạn nhân” Kathryn Mayorga đã nộp đơn lên toà án bang Nevada. Tuy nhiên, việc thụ lý hồ sơ và chuyển trát hầu toà đến cho CR7 vấp phải rất nhiều khó khăn do chàng cầu thủ siêu sao đang sống tại Italia.

Chàng cầu thủ siêu sao sẽ phải đương đầu với phía nguyên đơn Kathryn Mayorga 

Chính vì vậy, Kathryn Mayorga đã quyết định rút đơn tại toà án bang Nevada và đệ trình hẳn lên toà án liên bang. Do toà án cấp liên bang có những quy tắc giải quyết vụ việc liên quan tới người nước ngoài nên thủ tục pháp lý đối với trường hợp của CR7 diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

Việc C.Ronaldo phải tiếp nhận giấy tờ của toà án cũng được coi là một bước tiến lớn đối với vụ kiện bởi trên thực tế, dù cảnh sát đã mở cuộc điều tra từ cuối năm ngoái nhưng cho đến lúc này, CR7 vẫn chưa bị kết luận là có tội.

Tình tiết đáng chú ý nhất trong scandal hiếp dâm của C.Ronaldo là chàng cầu thủ siêu sao từng chi ra 375.000 đô la Mỹ để đổi lấy sự im lặng của Kathryn Mayorga. Tuy nhiên, phía Kathryn Mayorga sau đó tuyên bố rằng thoả thuận bí mật này bị vô hiệu và quyết đâm đơn khởi kiện CR7.

Theo dantri
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm