rssheader

25/11/2020

BTC sân Vinh "chơi đẹp" với CĐV Nam Định

Quy Hưng - 29/10/2020, 16:22 GMT+07 | Thể thao
BTC sân Vinh nhường khán đài đẹp cho CĐV Nam Định. (Ảnh: Báo Nghệ An) BTC sân Vinh nhường khán đài đẹp cho CĐV Nam Định. (Ảnh: Báo Nghệ An)

BTC sân Vinh quyết định tạo điều kiện để cổ động viên thành Nam ngồi ở khu vực khán đài B vốn dành cho cổ động viên đội nhà trong mỗi lần tiếp đón các đối thủ.

Chưa hết, BTC còn miễn phí vé cho người hâm mộ đội chủ sân Thiên Trường trong trận đấu “sinh tử” quyết định đến tấm vé trụ hạng của họ mùa tới.

Trận đấu diễn ra lúc 17h ngày 31/10 với đội khách có ý nghĩa hơn cả một mùa giải, trong khi chủ nhà không còn động lực về thành tích bởi đã sớm trụ hạng từ… vài vòng đấu trước.

Hiện đội bóng thành Nam có 17 điểm đang phải cạnh tranh tấm vé cuối cùng với Quảng Nam (15 điểm) để ở lại giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam mùa tới.

Vì thế, nếu giành trọn vẹn 3 điểm trên sân Vinh, đội bóng của HLV Phạm Hồng Phú sẽ chính thức trụ hạng thành công mà không cần phải quan tâm tới kết quả trận Quảng Nam làm khách của Hải Phòng.

Trường hợp Nam Định có kết quả hoà với chủ nhà xứ Nghệ, còn Quảng Nam chiến thắng đội bóng thành phố hoa phượng đỏ với cách biệt 4 bàn trở lên thì họ cũng ở lại đấu trường V-League mùa sau bởi khi đó sẽ hơn thành Nam về chỉ số phụ, dù cùng có 18 điểm.

Nếu đội bóng thành Nam thua trong trận “chung kết ngược” của họ, mà Quảng Nam đả bại chủ nhà Hải Phòng cũng đã hết mục tiêu chiến đấu, họ sẽ trụ hạng thành công bởi khi đó sẽ hơn Nam Định 1 điểm.

Dù đang chiếm thế “thượng phong” nhưng Nam Định chưa đá đã… run mà phát biểu mới đây của HLV Phạm Hồng Phú cho thấy rõ hơn điều đó:

“Bóng đã vào lưới mà họ còn có thể ‘móc’ ra được huống hồ là chuyện khác…” - để ám chỉ công tác trọng tài đang có vấn đề với các quyết định đều muốn “dìm chết” đội bóng thành Nam.

Trong khi đó, tân HLV Nguyễn Thành Công quả quyết Quảng Nam hay Dược Nam Hà Nam Định trụ hạng thành công ở vòng đấu cuối cùng sẽ do… ông trời quyết định.

Không biết “ông Trời” mà cựu HLV Thanh Hoá nhắc tới là “ông Trời nào” vẫn đang khiến giới mộ điệu trong nước “đau đầu” suy nghĩ?

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm