rssheader

06/08/2021

Báo Thái Lan: Kiatisak “lành ít dữ nhiều” trước Hà Nội FC

Quy Hưng - 18/04/2021, 08:24 GMT+07 | Thể thao
Báo Thái Lan quan ngại đoàn quân của Kiatisak gặp khó trước Hà Nội FC. Báo Thái Lan quan ngại đoàn quân của Kiatisak gặp khó trước Hà Nội FC.

Dù đang thăng hoa với ngôi vị dẫn đầu, hơn Hà Nội FC tới 9 điểm, lại được chơi trên “thánh địa” Pleiku, nhưng nhật báo nổi tiếng xứ Chùa Vàng vẫn quan ngại cho đoàn quân của “Zico Thái”.

“Cuộc so tài diễn ra lúc 17h ngày 18/4 chắc chắn không phải nhiệm vụ dễ dàng với HLV Kiatisak, bởi Hoàng Anh Gia Lai luôn gặp vô vàn khó khăn và thường xuyên thất bại khi đối đầu với Hà Nội FC suốt 5 năm qua”, tờ Siam Sports dự báo.

Nhận định của Siam Sports dựa trên thống kê “thảm hoạ” của đội bóng Phố Núi vì không thể thắng đội bóng Thủ đô trong 6 lần đối đầu gần nhất.

“Tính rộng hơn thì trong vòng 10 trận đối đầu gần nhất, Hoàng Anh Gia Lai chỉ thắng 2, hòa 2 nhưng thua tới 6 lần trước Hà Nội FC”, Siam Sports viết thêm.

Đặc biệt, trong hai lần chạm trán ở V-League 2019, đội bóng của bầu Đức không ghi nổi lấy một bàn vào lưới đội bóng của bầu Hiển nhưng để thủng lưới tới…7 lần.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm