rssheader

03/12/2020

Báo Thái Lan công nhận đội Việt Nam thật sự mạnh, gọi HLV Park là “kẻ hủy diệt”

Hải Yến - 06/12/2019, 08:56 GMT+07 | Thể thao
Đội Thái Lan (áo xanh) đã bị loại khỏi SEA Games sau trận đấu với Việt Nam. Đội Thái Lan (áo xanh) đã bị loại khỏi SEA Games sau trận đấu với Việt Nam.

SMM Sport cho rằng sau khi bị dẫn 2-0, Việt Nam đã thức dậy sau cơn ác mộng, tạo ra một trò chơi cho riêng mình, trong khi đó Thái Lan càng chơi càng mờ nhạt. Điều này giúp Việt Nam ghi bàn ở phút thứ 15.

Trong trận đấu hôm qua, nhiều cầu thủ Thái Lan đã hoạt động không hiệu quả - SMMSport nhận xét. Cụ thể, các hậu vệ chơi không ổn định. Supachai Jaided tuy là cầu thủ ghi bàn đầu tiên nhưng không chơi tốt, bàn thắng mà anh có được là do sai lầm của đội Việt Nam.

Sau 60 phút, tình hình đội Thái Lan bắt đầu xấu đi, HLV Nishino bắt đầu điều chỉnh đội hình 3-5-2 với hy vọng ngăn chặn được các đợt tấn công của đội Việt Nam. Tuy nhiên, cách này thể hiện HLV không thông minh khi xử lý và nó đã chứng minh không hiệu quả. SMMSport cho rằng HLV người Nhật này đã làm người hâm mộ bóng đá Thái Lan thất vọng.

Khi nó về HLV Park Hang Seo của đội Việt Nam, SMMSport cho rằng trận đấu đã thể hiện HLV Hàn Quốc có khả năng giải quyết vấn đề tốt hơn HLV Nishino, đồng thời gọi ông là “kẻ hủy diệt” của đội tuyển Thái Lan. Dưới sự hướng dẫn của ông Park, đội Việt Nam chưa từng thua Thái Lan và lần này ông đã loại Thái Lan ra khỏi vòng bảng SEA Games.

 “Phải thừa nhận Việt Nam đã tiến thêm một bước. Họ có cả sức mạnh thể chất và tinh thần, kết hợp với bộ não của ông Park Hang Seo, khiến Việt Nam càng nổi bật hơn trong ASEAN” – SMMSport khẳng định và cho rằng Ban lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Thái Lan phải tìm ra cách để theo kịp Việt Nam, nếu không sẽ bị bỏ lại rất xa.

Theo SMM Sport
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm