rssheader

13/08/2020

Thi thể hành khách máy bay Lion Air JT610 vẫn còn mắc kẹt tại ghế ngồi dưới biển

Hải Yến - 02/11/2018, 10:17 GMT+07 | Thế giới
Thi thể hành khách máy bay Lion Air JT610 vẫn còn mắc kẹt tại ghế ngồi dưới biểnThi thể hành khách máy bay Lion Air JT610 vẫn còn mắc kẹt tại ghế ngồi dưới biển

Hình ảnh đi tìm những di vật của người thân

Các thợ lặn Indonesia tiết lộ rằng họ đã thấy những thi thể nằm giữa những thanh kim loại xoắn lại từ chiếc máy bay rơi xuống biển Java. Họ nói với hãng tin CBS rằng vẫn chưa tìm thấy bất kỳ phần lớn nào của máy bay mặc dù trước đó đã hy vọng rằng phần máy bay dài 22 mét đã được định vị trên radar.

Một phần của bộ phận hạ cánh đã được phát hiện vào cuối ngày hôm qua (1/11) – nhóm cứu hộ cho biết và nói thêm rằng hy vọng tìm thấy một phần lớn nào của máy bay có các thi thể dễ trục vớt đang mờ nhạt dần.

Các nhóm tìm kiếm đã cố gắng tìm thấy một hộp đen có thể cho biết nguyên nhân vụ tai nạn. Mỗi máy bay đều có hai hộp đen, một hộp ghi âm trong buồng lái và hộp kia ghi dữ liệu theo dõi chuyến bay. Hiện chưa rõ hộp tìm thấy là hộp nào trong hai hộp trên.

Phó chủ tịch ủy ban an toàn Indonesia cho biết thông tin đang được tải từ hộp đen và sẽ mất hàng tuần để phân tích.

Phi công của chiếc máy bay gặp nạn được cho là đã có cuộc gọi khẩn cấp thông báo trục trặc sau khi cất cánh vài phút. Tuy nhiên, sau đó phi công này cho rằng có thể khắc phục và tiếp tục bay.

 Chiếc hộp đen thứ nhất của máy bay đã được tìm thấy
 Người thân của nạn nhân vụ tai nạn máy bay
 Nỗi đau mất người thân
Theo Daily Mail
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm