rssheader

23/04/2021

Người cứu bé gái rơi từ tầng 13 được nhiều báo nước ngoài gọi là "siêu anh hùng"

Hải Yến - 02/03/2021, 08:07 GMT+07 | Thế giới
Bài viết được báo Independent đăng tải. Bài viết được báo Independent đăng tải.

Hãng tin Independent của Anh đăng bài viết về bé gái sống sóc sau cú rơi từ ban công tầng 12 nhờ “anh hùng” làm lái xe chở hàng. Sau khi kể chi tiết về sự việc diễn ra, tờ báo cũng nói rằng anh Mạnh bỗng chốc trở thành anh hùng và nhận được rất nhiều lời ca ngợi. Anh cho biết điện thoại của anh kêu liên tục và các tài khoản mạng xã hội của anh bỗng chốc có hàng ngàn người theo dõi. Tuy nhiên anh vẫn khiêm tốn và cho rằng mọi người cũng sẽ làm điều tương tự nếu ở trong hoàn cảnh đó.

Hãng tin Daily Mail khi đăng thông tin kèm video về cú rơi của bé gái đã gọi đây là một “khoảnh khắc kinh hoàng”. “Trong giây phút đứng tim, hình ảnh trong video cho thấy bé gái trượt tay trước khi rơi xuống từ độ cao 50 mét, nhưng bằng cách nào đó anh Mạnh có thể với tới bé và bé đã rơi vào lòng anh” – tờ báo viết.

Câu chuyện xuất hiện trên tờ Daily Mail

Bài viết trên nhận được khá nhiều bình luận. Tài khoản có tên Sargeast 1 viết: “Quả là một người dũng cảm, rất nhiều lực đã rơi vào anh ấy”. Trong khi đó, một người biệt danh VonBik 2020 Blue từ Mỹ nói: “Đó là một anh hùng”. Một tài khoản có tên Misty Knight từ Italy viết: “Câu chuyện tuyệt vời và tôi hy vọng bé gái sẽ ổn. Đó là một người đàn ông rất tuyệt!”. “Điều này nhắc tôi phải cẩn thận hơn với con” – một bà mẹ từ Anh bình luận.

Chân dung anh Mạnh được tờ Knowinsider đăng tải.

Trang tin Knowinsiders cũng đưa tin với dòng tiêu đề: “Bé gái Việt Nam sống sót sau khi rơi từ tầng 12 nhờ “siêu anh hùng” làm nghề vận chuyển. Trang này có đăng kèm hình ảnh cú rơi kinh hoàng của bé gái và chân dung “người hùng giữa đời thực”.

Time24 của Brazil đăng tải.

 

Theo Tổng hợp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm