rssheader

02/12/2020

Nga công bố video về chuyến bay đầu tiên của UAV “Okhotnik”

Đức Văn - 07/08/2019, 21:57 GMT+07 | Thế giới
  S-70 "Hunter" khi đang thực hiên chuyến bay. S-70 "Hunter" khi đang thực hiên chuyến bay.

Bộ Quốc phòng Nga đã đăng video về chuyến bay đầu tiên của tổ hợp chiến đấu không người lái S-70 “Okhotnik” trên kênh YouTube chính thức của mình. Chuyến bay được hoàn thành vào ngày 03 tháng 8.

Theo quân đội, chuyến bay đầu tiên kéo dài hơn 20 phút. Trong thời gian đó, UAV đã bay nhiều vòng quanh sân bay ở độ cao 600 mét, sau đó hạ cánh thành công.

Máy bay không người lái S-70 "Okhotnik" được chế tạo theo sơ đồ "cánh bay". Cấu trúc máy bay được sử dụng các vật liệu đặc biệt và lớp phủ khiến nó gần như vô hình trước các hệ thống phòng không của đối phương.

 

Chuyến bay đầu tiên của “Okhotnik” hoạt động dưới sự điều khiển của người điều khiển. Người ta cho rằng trong tương lai gần, máy bay sẽ thực hiện nhiều chuyến bay hơn, đặc biệt chế độ bay độc lập hoàn toàn sẽ được thử nghiệm.

S-70 "Okhotnik" có trọng lượng cất cánh khoảng 20 tấn. UAV được thiết kế cho cả nhiệm vụ trinh sát và tấn công. Khi thực hiện nhiệm vụ tấn công “Okhotnik” có thể tấn công vào các vật thể kiên cố và xe bọc thép của kẻ thù, bao gồm cả xe tăng và xe bọc thép.

Qua video cho thấy chiếc máy bay chạy trên đường băng, cất cánh, vòng lượn trên bầu trời và hạ cánh thành công trên mặt đất. 

Video chuyến bay thử nghiệm của UAV S-70 "Hunter":


 
Theo Topwar.ru
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm