rssheader

23/06/2021

MDIS vào Top những học viện tư nhân hàng đầu Singapore

Anh Tú - 27/02/2017, 13:15 GMT+07 | Thế giới
Trụ sở của MDIS Trụ sở của MDIS

MDIS được xếp thứ 7076 trên toàn thế giới, đứng trước hàng trăm tổ chức giáo dục tư nhân khác trên bảng xếp hạng.

Ra đời từ năm 2004, Hệ thống xếp hạng trang web các trường đại học thế giới (còn gọi là Webometrics) là một sáng kiến của Cybermetrics Lab – nhóm nghiên cứu thuộc Hội đồng nghiên cứu quốc gia Tây Ban Nha (CSIC), cơ quan nghiên cứu công lập lớn nhất ở Tây Ban Nha.

Hệ thống xếp hạng Webometrics được giới thiệu trên trang web của Ủy ban Giáo Dục Tư Thục Singapore (CPE) như một điển hình của hệ thống xếp hạng toàn cầu dành cho sinh viên, giúp sinh viên ra quyết định nên chọn tổ chức giáo dục nào cho giáo dục đại học của mình. Thứ tự xếp hạng được cập nhật vào tháng 1 và tháng 7 hàng năm.

Ngoài cơ sở chính ở Singapore tọa lạc tại đường Stirling Road, học viện MDIS tự hào có ba cơ sở ở nước ngoài, đặt tại Tashkent (Uzbekistan), Johor (Malaysia) và Chennai (Ấn Độ). Cơ sở ở Tashkent đang trong quá trình mở rộng sức chứa lên đến 5.000 sinh viên, trong khi đó Học viện cũng sẽ khai trương cơ sở mới tại EduCity@Iskandar, thủ đô Johor Bahru, Malaysia vào quý III – 2017.

Tổng Thư ký của MDIS - Tiến sĩ R. Theyvendran - phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được xếp hạng là một trong những học viện giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore. Trong 60 năm qua, MDIS đã phát triển ngày càng vững mạnh, hiện có hơn 13.000 sinh viên. Sinh viên của chúng tôi đã đến từ hơn 80 quốc gia và chúng tôi thậm chí còn chào đón con cháu của nhiều quan chức cao cấp, bao gồm con gái ông Yusof Ishak – cựu Tổng thống Singapore, con gái ông Robert Gabriel Mugabe – Tổng thống Zimbabwe và con trai thứ hai của ông Jokowidodo – Tổng thống Indonesia.  

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các trường đại học danh tiếng để cung cấp các chương trình được công nhận toàn cầu cho sinh viên. Chúng tôi mong muốn mở rộng cơ sở tại Tashkent và mở một khu học xá mới tại Iskandar@EduCity tại Malaysia. Ngoài ra, chúng tôi còn có kế hoạch tìm kiếm cơ hội ở Sri Lanka và Philippines.”

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm