Lại thêm binh sĩ Nga thiệt mạng ở Syria?

GD&TĐ - Hôm qua (7/4), nhóm khủng bố IS đã tung ra hình ảnh về 2 binh sĩ Nga được cho là đã bị giết hại ở phía đông Syria.

Lực lượng khủng bố IS ở Syria
Lực lượng khủng bố IS ở Syria

Theo nhánh truyền thông chính thức của nhóm khủng bố này, chúng đã sát hại 2 binh sĩ Nga ở phía đông tỉnh Homs.

IS không công bố chúng đã giết 2 binh sĩ Nga bằng cách nào, tuy nhiên, người ta cho rằng nhóm này đã khiến 2 binh sĩ trên thiệt mạng khi bị phục kích ở gần thành phố cổ Palmyra.

Quân đội Nga hiện đang chiến đấu cùng với quân đội Syria ở phía đông tỉnh Homs.

Binh sĩ Nga đã đóng một vai trò không thể thiếu trong việc xây dựng quân đội Syria tại sa mạc trên, đồng thời họ cũng tiến hành tiêu diệt khủng bố IS trong khu vực này.

Lần trước, khi IS tung ra hình ảnh tương tự, Không lực Nga đã tiến hành một cuộc tấn công lớn vào những nơi ẩn náu của chúng tại phía đông Syria.

Bộ Quốc phòng Nga vẫn chưa bình luận về những tuyên bố này của IS.

Theo AMN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ban nhạc Trường THPT Phan Huy Chú biểu diễn tại chung khảo Liên hoan các ban nhạc học sinh Hà Nội. Ảnh: Vân Anh

Âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn học trò

GD&TĐ - Hiện thực hóa mục tiêu giáo dục toàn diện “Đức - Trí - Thể - Mỹ”, ngành Giáo dục Hà Nội đang đưa âm nhạc và nghệ thuật trở thành một phần sống động trong môi trường học đường.

Khán giả đến xem và cổ vũ cho buổi diễn thi Liên hoan Tuồng và dân ca kịch. Ảnh: Miên Thảo

Café ngày mới: Ước mong sau liên hoan

GD&TĐ - Trong khoảng hai tháng qua, có 2 liên hoan sân khấu toàn quốc cho các loại hình: Chèo, tuồng và dân ca kịch lần lượt diễn ra ở Bắc Ninh và Hà Nội.

Nghệ sĩ trẻ cần có 'đất diễn' để sáng tạo và gắn bó với nghề. Ảnh minh họa: Bình Thanh

Thầy già, con hát cũng già!

GD&TĐ - Nhiều ý kiến bày tỏ sự lo lắng trước thực trạng thầy già, con hát cũng già, nhất là đối với sân khấu truyền thống.