rssheader

02/12/2020

Koeman: “Tại sao VAR chỉ được sử dụng để đưa ra quyết định bất lợi với Barca?”

Ngô Chuyên - 26/10/2020, 08:29 GMT+07 | Thế giới
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Cả đội bóng xứ Catalan và Real Madrid đều hy vọng có được vận may tốt hơn trong trận đấu hấp dẫn vào ngày 24/10 sau khi để thua lần lượt trước Getafe và Cadiz vào tuần trước. Sau đó, HLV Zinedine Zidane đã ăn mừng khi họ giành chiến thắng trước Barca.

Fede Valverde đã mở tỷ số cho Real Madrid 5 phút trước khi Ansu Fati đáp trả bằng một bàn gỡ hòa trong những phút khởi đầu thú vị của trận đấu

Khi 2 đội bóng đang hòa với tỷ số 1-1, công nghệ VAR cho rằng Clement Lenglet đã kéo áo Sergio Ramos và trao một quả phạt đền cho Real Madrid.

Sau đó, Luka Modric ghi bàn nâng tỷ số và tạo cách biệt 2 bàn cho Real Madrid. Đây là một trận đấu đáng thất vọng đối với Barca và HLV Koeman vẫn luôn tự hỏi điều gì có thể xảy ra nếu quả đá phạt đền không được trao.

HLV Koeman cho biết: “Tôi không đồng ý, đó không nên là một quả phạt đền dành cho chúng tôi. Tôi hy vọng một ngày nào đó có thể nhận được lời giải thích vấn đề VAR ở Tây Ban Nha. Chúng tôi thi đấu 5 trận và VAR chỉ được sử dụng trong trận đấu với Barca.”

Ông nói thêm: “Quả phạt đền của Messi trong trận gặp Sevilla và 2 thẻ đỏ trước Getafe. Tại sao VAR chỉ được sử dụng để đưa ra quyết định bất lợi với Barca? VAR có thể tuyệt vời nhưng không phải đối với chúng tôi.”

"Tôi chưa nói chuyện với Lenglet nhưng tôi đã thấy hành động đó. Đó là pha phạm lỗi của Ramos với Lenglet. Sau đó, Lenglet nắm lấy Ramos, nhưng không phải để kéo anh ta lạ. Anh ấy ngã về phía trước chứ không phải lùi lại như vậy. Đó không đáng là một hình phạt dành cho chúng tôi.”

“Việc các cầu thủ Madrid gây sức ép với trọng tài là chuyện bình thường, tôi không có vấn đề gì với điều đó. Trọng tài và VAR đã đưa ra quyết định đó trong thời điểm quan trọng của trận đấu.”

“Chúng tôi đã chơi tốt, tạo ra nhiều cơ hội nhưng quyết định phạt đền đã ảnh hưởng rất nhiều đến nó. Tôi không lo lắng về 2 trận thua này. Chúng tôi phải tiếp tục làm việc theo cách của mình và tôi không nghi ngờ gì về chất lượng của các cầu thủ.”

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm