rssheader

19/09/2020

Bé trai viết thư xin ông già Noel trừng trị kẻ xả súng

28/11/2015, 18:30 GMT+07 | Thế giới
Bé trai viết thư xin ông già Noel trừng trị kẻ xả súng

Thay vì xin ông già Noel tặng những món đồ chơi yêu thích, một bé trai 7 tuổi tại Anh mới đây viết thư mong ông già Noel giúp cảnh sát bắt được những kẻ đã xả súng vào mình.

Thoạt nhìn, bức thư gửi ông già Noel của cậu bé 7 tuổi Christian Hickey ở Salford (Anh) trông bình thường như bất kì bức thư nào khác. Thế nhưng khi đọc kĩ, người xem có thể thấy điều ước đầu tiên được cậu bé viết trong thư chính là mong ông già Noel “giúp cảnh sát bắt được những người đã làm con đau”. Sau đó cậu mới ước được tặng các món đồ chơi khác.

Bé trai viết thư xin ông già Noel trừng trị kẻ xả súng - ảnh 1 Bức thư gửi ông già Noel của Christian với điều ước đầu tiên: mong ông Santa "giúp cảnh sát bắt được những người đã làm con đau"

Tháng trước, Christian và mẹ - chị Jayne (30 tuổi), đã bị hai tay súng bắn bị thương ngay khi họ vừa mở cửa nhà.

Theo lời kể của nạn nhân, họ đang ngồi trong nhà thì nghe thấy tiếng chuông cửa. Jayne ra mở cửa và và nói chuyện với những người vừa bấm chuông nhà mình. Trò chuyện vài câu, những đối tượng này đã rút súng bắn mẹ con nạn nhân.

Jayne bị bắn trúng 2 phát vào chân còn Christian thì may mắn hơn, chỉ bị trúng 1 phát đạn. Hai mẹ con được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó và giờ đã được trở về nhà để điều trị tại gia.

Bé trai viết thư xin ông già Noel trừng trị kẻ xả súng - ảnh 2 Christian bị băng bó kín chân sau cuộc xả súng mà có lẽ cậu bé không bao giờ quên.
Cảnh sát nhận định đây có thể là một vụ tấn công của băng xã hội đen trong khu vực và đang tích cực truy lùng hai kẻ xả súng. Người mà những tay này nhắm đến là chuyên viên Christian Hickey – chồng của chị Jayne và bố của Christian.
Bé trai viết thư xin ông già Noel trừng trị kẻ xả súng - ảnh 3 Cảnh sát khám nghiệm hiện trường ngôi nhà bé Christian.
Ông Russ Jackson – cảnh sát Greater Manchester chia sẻ: “Tim tôi như thắt lại khi thấy một cậu bé viết thư cho ông già Noel nhân dịp Giáng sinh mà lại cầu xin điều này ngay đầu tiên. Những điều đã xảy ra với Christian có lẽ sẽ không bao giờ có thể xóa nhòa trong kí ức của cậu bé.”
Bức thư gửi ông già Noel của Christian với điều ước đầu tiên: mong ông Santa "giúp cảnh sát bắt được những người đã làm con đau"
Theo tienphong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm