rssheader

06/03/2021

Báo thể thao châu Á: “Những chú rồng vàng” đã có chiến thắng lịch sử

Hải Yến - 11/12/2019, 07:15 GMT+07 | Thế giới
Hãng tin Foxsportasia đăng hình ảnh các cầu thủ Việt Nam vui mừng trong trận đấu quyết định với Indonesia. Hãng tin Foxsportasia đăng hình ảnh các cầu thủ Việt Nam vui mừng trong trận đấu quyết định với Indonesia.

Với dòng tít: “Việt Nam vượt Indonesia để giành huy chương vàng SEA Games 2019”, hãng tin Foxsportasia cho biếtViệt Nam đã có chiến thắng rất “dễ chịu” 3-0 trước Indonesia tại sân Rizal Memorial.

Mặc dù đã có những nỗ lực tốt nhất, Indonesia luôn đối mặt với nhiệm vụ khó khăn trong trận đấu với Việt Nam – theo Foxsportasia.

Trong khi đó, hãng tin AFC đã nêu bật chiến thắng đặc biệt của Việt Nam khi liệt kê tên các cầu thủ ghi bàn trong trận đấu quyết định với Indonesia.

Theo AFC, “những chú rồng vàng” đã có một chiến thắng lịch sử và nhận được huy chương vàng sau một thời gian dài chờ đợi.

Bị dẫn trước, đội từng 2 lần dành huy chương vàng Indonesia đã chiến đấu hết mình với hy vọng gỡ hòa nhưng họ đã bị giáng đòn ở phút 59 khi đội trưởng Hùng Dũng của Việt Nam đã ghi bàn nâng cao tỷ số.

Cuối cùng, bàn thắng chốt tỷ số 3-0 cho đội Việt Nam được Đoàn Văn Hậu ghi ở phút 73 đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam bắt đầu những cuộc ăn mừng trên đường phố - AFF viết.

Theo Foxsportasia/AFC
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm