rssheader

26/07/2021

Động thái của Quách Ngọc Ngoan khi Phượng Chanel xác nhận chia tay

14/04/2021, 10:56 GMT+07 | Thế giới Sao

Ngày 10/4 vừa qua, Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan kết thúc mối tình 6 năm khi đã có chung 1 con gái nhỏ. Sau xác nhận của Phượng Chanel, mọi động thái của 2 nhân vật chính đều nhận được sự quan tâm.

Nếu Phượng Chanel liên tục cập nhật hình ảnh và chia sẻ thì Quách Ngọc Ngoan chưa có bất kỳ cập nhật nào trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thông qua một số bài đăng "tag" Quách Ngọc Ngoan của bạn bè, có thể biết anh làm gì trong những ngày qua.

Có vẻ như anh đang ghi hình cho một bộ phim của đạo diễn Hoàng Mập. Qua hình ảnh mới thấy anh hoàn toàn bình thản trước xác nhận này của bạn gái.

Empty
 
Empty

Trước đó Phượng Chanel cho biết hẹn hò hay chia tay là những điều rất bình thường trong chuyện tình cảm và cả hai chia tay hòa bình, không hề có chút khúc mắc nào về đối phương và vẫn luôn tôn trọng nhau.  

"Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả.

Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Vì thế, mong mọi người không suy diễn bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân tôi và anh Ngoan mà còn cả gia đình, bạn bè và công việc phía sau", cô tâm sự.

quach-ngoc-ngoan 3

Điều đáng nói là cách đây không lâu cả hai đã công khai việc có con gái gần 1 tuổi. Tên của thiên thần nhỏ là Quách Trương Thanh Nhã, tên thân mật ở nhà là Su Mi. 

Nam diễn viên cũng bày tỏ niềm xúc động khi được làm cha lần 2, anh nói rằng đây là điều thiêng liêng nhất cuộc đời. Anh cũng tiết lộ con gái của anh và cả con trai cả đều giống bố, đó là điều may mắn nhất với anh. 

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm