Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thầy Công Phượng tiết lộ nguyên nhân giúp Incheon làm nên bất ngờ

21/04/2019, 21:34 GMT+7 | Thể thao

Ra mắt trên cương vị HLV tạm quyền bằng trận thua 0-1 trước đội hạng tư Cheongju, HLV Lim Joong-yong bị đặt rất nhiều dấu hỏi. Nhưng ông đã chứng minh tài năng bằng cách giúp Incheon United giành được 1 điểm ngay trên sân của Seoul FC, đội thuộc top đầu K-League. Thậm chí nếu tận dụng tốt hơn, Incheon đã có thể chiến thắng.

Sau trận đấu, HLV Lim Joong-yong chỉ ra những thay đổi so với thời HLV Andersen: "Chúng tôi đã chơi tốt trước Seoul, tôi hài lòng khi Incheon kiếm được 1 điểm.

HLV Andersen yêu thích bóng đá tấn công. Còn tôi thì muốn các học trò chú ý hơn trong khâu phòng ngự trong các buổi tập. Sự chuẩn bị đó đã cho thấy hiệu quả bằng kết quả trên sân".

 Công Phượng không ra sân trước Seoul

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng thừa nhận đội bóng của ông vẫn còn phải cải thiện hàng công: "Để thoát khỏi nhóm cuối bảng, chúng tôi cần tấn công một cách sắc sảo hơn. Nhưng điều đó còn phụ thuộc nhiều vào sự trở lại của các cầu thủ đang chấn thương.

Tôi tin rằng Incheon United sẽ chơi tốt hơn khi các trụ cột trở lại, nhất là các tiền đạo Mugosa và Nam Jun-jae".

Trong trận đấu gặp Seoul, HLV Lim Joong-yong không đưa Công Phượng vào sân. Quyết định này dễ hiểu khi Incheon cần củng cố hàng thủ để giữ được 1 điểm. Ở các trận đấu tiếp theo, khi đội bóng cần những bàn thắng để giành trọn 3 điểm, rất có thể Phượng sẽ xuất trận.

Trận hòa Seoul giúp Incheon dừng chuỗi trận thua liên tiếp tại K-League ở con số 5. Công Phượng và đồng đội có 5 điểm sau 8 trận và tạm thời vươn lên thứ 11 trên BXH.

Theo Tri Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm