Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thanh Hóa: Xe chở đoàn cán bộ Sở Xây dựng bốc cháy giữa đường

Hồng Đức - 14/05/2020, 18:07 GMT+7 | Pháp luật
Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt. Ảnh: Người dân cung cấp.Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt. Ảnh: Người dân cung cấp.

Chiều nay (14/5) thông tin từ Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa), cho biết: Khoảng hơn 14h cùng ngày, trên địa bàn xã Thăng Bình, huyện Nông Cống, xảy ra một vụ cháy xe ô tô loại 5 chỗ ngồi.

Nhận được thông tin, Công an huyện Nông Cống đã điều động cán bộ, chiến sĩ  Phòng cháy chữa cháy tới hiện trường để dập lửa. 

Tuy nhiên, do trời nắng nóng, lại có nhiều rơm của người dân phơi bên đường, nên ngọn lửa bốc lên càng mạnh. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe đã cháy rụi, chỉ còn trơ lại khung sắt.

Lực lượng Công an huyện Nông Cống đã phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường, đồng thời cẩu chiếc xe cháy về TP.Thanh Hóa để xử lý vụ việc.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân chiếc xe bốc cháy, có thể do bị rơm phơi trên mặt đường cuốn vào gầm xe, ống xả và trời nắng nóng, nên bị bốc cháy.

Theo nguồn tin riêng của GD&TĐ, chiếc xe bị nạn là xe cá nhân, đang lúc chở đoàn cán bộ Thanh tra của Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa và một cán bộ huyện Nông Cống đi công tác.

Khi đi qua đoạn đường nêu trên, thì bỗng dưng bốc cháy. Lúc xảy ra vụ cháy, trên xe có 5 người, bao gồm: 4 cán bộ Sở Xây dựng và một cán bộ huyện Nông Cống. Rất may, cả 5 người đều thoát ra ngoài an toàn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm