#Thanh HÓa

393 kết quả phù hợp

Phạm Thùy Dung – một trong 5 thủ khoa khối C00 của Thanh Hóa mơ ước trở thành cô giáo.

Nữ thủ khoa nuôi ước mơ trở thành cô giáo

GD&TĐ - Từng có khoảng thời gian lơ đà trong việc học tập, nhưng Phạm Thùy Dung, lớp 12C3, Trường THPT Lê Hồng Phong (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) đã có cú bứt phá cho chính mình. Vừa qua, nữ sinh xuất sắc trở thành 1 trong 5 thủ khoa khối C00 của Thanh Hóa.
Nữ thủ khoa Nguyễn Thị Hạnh và bố tại gia đình.

Nữ sinh trường huyện thủ khoa xứ Thanh với 2 điểm 10

GD&TĐ - Thủ khoa khối C00 của tỉnh Thanh Hóa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, là một nữ sinh ở trường huyện. Mặc dù, điều kiện gia đình khó khăn, nhưng Nguyễn Thị Hạnh đã khiến gia đình, thầy cô và bạn bè tự hào trước kết quả học tập cũng như điểm thi của mình.
Thủ khoa khối C Thanh Hóa – Nguyễn Thị Thùy Trang là lớp trưởng 12A9, Trường THPT Hoằng Hóa 2.

Nữ thủ khoa khối C xứ Thanh có biệt tài vẽ tranh

GD&TĐ - Không chỉ học giỏi, cô thủ khoa khối C của Thanh Hóa – Nguyễn Thị Thùy Trang (Trường THPT Hoằng Hóa 2) còn có biệt tài vẽ tranh truyền thần, đam mê tiểu thuyết. Thùy Trang cũng từng nhịn ăn sáng để có đủ tiền mua những cuốn sách mình yêu thích.
Thí sinh làm bài thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Thanh Hóa.

Thanh Hóa: 4 môn thi có mức điểm trung bình cao hơn cả nước

GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Thanh Hóa có mức điểm trung bình các môn thi là 6,347, xếp thứ 27 cả nước. Kết quả này tăng 5 bậc so với năm 2021. Đáng chú ý, năm nay Thanh Hóa có tới 4 môn thi có mức điểm trung bình cao hơn điểm trung bình cả nước.
Ông Nguyễn Bá Hùng - Bí thư Huyện ủy Như Xuân, nguyên Phó Giám đốc Sở Tài chính Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Bắt tạm giam Bí thư Huyện ủy Như Xuân

GD&TĐ - Ông Nguyễn Bá Hùng, Bí thư Huyện ủy Như Xuân (Thanh Hóa) vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Thanh Hoá thi hành lệnh bắt tạm giam, để phục vụ điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.