Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tham gia vụ rạch mặt khiến thiếu nữ 18 tuổi phải khâu 60 mũi, hai cô gái nói gì?

24/04/2019, 21:22 GMT+7 | Pháp luật

Phủ nhận việc cầm kéo cắt tóc nạn nhân

Liên quan đến vụ việc cô gái bị bạn cũ rạch mặt, khâu 60 mũi, ngày 23/4 công an tỉnh Bắc Ninh vẫn đang điều tra, làm rõ. 

Hai cô gái tham gia vụ rạch mặt khiến thiếu nữ 18 tuổi phải khâu 60 mũi: Mong giải quyết nhẹ nhàng, không can thiệp pháp luật - Ảnh 1.

Q. - nạn nhân vụ việc đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Nạn nhân N.T.Q. (SN 2001, trú tại Bắc Giang) hiện đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Bắc Ninh. Người được xác định rạch mặt Q. là H.H.Y (SN 2000, trú tại Bắc Giang), hiện Y. đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Kinh Bắc.

Chia sẻ với PV, Y. cho rằng vụ việc xảy ra là điều đáng tiếc, không ai mong muốn, cả cô và Q. đều sai nên mong dư luận có cái nhìn khách quan.

Hai cô gái tham gia vụ rạch mặt khiến thiếu nữ 18 tuổi phải khâu 60 mũi: Mong giải quyết nhẹ nhàng, không can thiệp pháp luật - Ảnh 2.

Y. điều trị tại bệnh viện.

Nói về vụ việc, chị Mai Hằng Nga (SN 1994, trú tại Bắc Ninh) người đi cùng Y. hôm xảy ra vụ việc cho biết, tối hôm đấy cả 3 chị em đi uống nước, khi trở về, thì Y. rủ cô và người bạn đi cùng là Nông Thị Thu Thảo (SN 2003) xuống phòng cô gái tên My dưới tầng 4 lấy tủ lạnh. 

Tủ lạnh này là tài sản của Y., trước Y ở cùng My nhưng sau cãi nhau Y. bỏ lên tầng trên sống.

Hai cô gái tham gia vụ rạch mặt khiến thiếu nữ 18 tuổi phải khâu 60 mũi: Mong giải quyết nhẹ nhàng, không can thiệp pháp luật - Ảnh 3.

Nga (áo đen) chia sẻ vụ việc với PV.

Nga khẳng định, không biết Q. có trong phòng thời điểm xuống lấy tủ lạnh. Khi Y. đang lấy thịt trong tủ lạnh ra, Q. có nói chuyện tranh cãi nên Nga quát: "Mày đừng có láo" rồi túm tóc Q. lôi về phía sau. 

"Khi túm tóc kéo về phía sau, bất ngờ Q. cầm dao rọc giấy đâm vào bụng Y.. May mắn Y. tránh được nhưng vết dao lại cắt vào cổ tay nên chúng tôi quyết định không lấy tủ lạnh nữa mà định đưa Y. về và đi khám vết thương. 

Nhưng lúc này Q. lại cầm quạt ném về phía mọi người, thấy vậy Y. tiến lại gần chỗ Q. thì bị Q. đâm thêm nhiều nhát nữa. Sau đó Y. cướp lại được dao. Y. ngồi lên người Q. và cầm mảnh vỡ từ cốc rạch vào người, mặt Quỳnh", Nga nói.

Hai cô gái tham gia vụ rạch mặt khiến thiếu nữ 18 tuổi phải khâu 60 mũi: Mong giải quyết nhẹ nhàng, không can thiệp pháp luật - Ảnh 4.

Thảo chia sẻ về vụ việc.

Cũng theo cô gái, thời điểm đó, cô cố gắng túm tóc kéo Q. ra rồi tìm chùm chìa khoá để đưa Y. đi cấp cứu vì người Y. máu chảy rất nhiều.

"Q. nói rằng tôi cầm kéo, lao vào đánh Q. rồi cắt tóc Q. là không có thật, cây kéo là tôi thấy trong nhà, tôi chỉ kéo tóc Q. để đưa Y. đi cấp cứu vì lúc đó nhìn Y. chảy máu tôi rất sợ".

Trong khi đó, cô gái Nông Thị Thu Thảo cho biết trong lúc Y. và Q. xảy ra xô xát, cô có vào can ngăn và có dùng tay đánh Q. một cái vào mặt. Thảo cũng khẳng định, không có việc cầm kéo từ trên tầng 5 xuống tầng 4 hay chủ định đánh Q. từ trước.

Hai cô gái tham gia vụ rạch mặt khiến thiếu nữ 18 tuổi phải khâu 60 mũi: Mong giải quyết nhẹ nhàng, không can thiệp pháp luật - Ảnh 5.

Căn nhà đầy máu khiến chủ nhà rất sốc.

Sau vụ việc, Thảo đã gọi cho bố mẹ mình lên nói chuyện với bố mẹ Q., mong muốn cả hai bên giải quyết nhẹ nhàng. "Bây giờ ai cũng có cái sai, không ai đúng cả nên tôi mong vụ việc được xử lý nhẹ nhàng không can thiệp bằng pháp luật", Thảo nói.

Hai cô gái cho biết, hiện đã làm việc với cơ quan công an, công an cũng đã lấy lời khai của cả hai.

Chủ ngôi nhà: "Tôi sốc nặng khi nhìn nhà đầy máu"

Cũng có mặt tại giường bệnh của Y., chị Thảo (chủ ngôi nhà xảy ra vụ việc) cho biết, căn nhà nơi các cô gái đánh nhau là của chị và cho thuê lại.

Hai cô gái tham gia vụ rạch mặt khiến thiếu nữ 18 tuổi phải khâu 60 mũi: Mong giải quyết nhẹ nhàng, không can thiệp pháp luật - Ảnh 6.

Chị Thảo chủ nhà nơi các cô gái thuê để ở.

Đêm hôm xảy ra vụ việc, chị nhận được cuộc gọi của mấy cô gái nhưng không nghĩ chuyện phức tạp như vậy. 

Sáng hôm sau khi tìm về nhà, chị sốc nặng khi nhìn thấy nhà đầy máu. Cũng lúc này Y. gọi điện cho chị, nhờ giúp đỡ và nói bản thân đang rất hoang mang.

"Nhận được điện thoại tôi cũng đến bệnh viện đóng tiền viện phí, hỏi han sức khỏe của các em. Vì thương và coi các em như em mình nên tôi gọi điện cho nhà Q. nói chuyện, bảo sẽ đưa bố mẹ các em còn lại sang nói chuyện với bố mẹ Q. Hiện tại cả hai bên đã nói chuyện nhưng cũng chưa giải quyết xong.

Cũng mong là vụ việc được giải quyết nhẹ nhàng vì các em còn trẻ, còn bồng bột, hành xử không kiềm chế", chị Thảo nói.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm